Người hàng xóm, nghi phạm sát hại bé Linh đã bị phát hiện

Nhật Bản đất nước nổi tiếng với nếp sống của con người, cách làm việc cũng như sự nghiêm túc trong mọi tình huống. Thế nhưng ở đất nước này cũng không hiếm những kẻ bệnh hoạn. Vụ giết hại bé Nhật Linh người Việt Nam gần đây đã làm chấn động cộng đồng người dân Nhật Bản cũng như người Việt Nam. Sau một thời gian lỗ lực điều tra thì hôm nay kẻ sát hại bé cũng lộ diện. Cùng tintucgaitri.vn tìm hiều thêm thông tin chi tiết về kẻ sát nhân này

Ba tuần sau lúc vụ bé gái người Việt bị bắt cóc, ám sát tại Nhật Bản, ngày bữa nay (14/4), cảnh sát Nhật Bản cho biết đã bắt giữ 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi, là nghi phạm can hệ tới vụ việc gây chấn động dư luận cả 2 nước.

Theo thông báo trong khoảng NHK, nghi phạm bị bắt giữ là 1 nhà bất động sản tại Matsudo, Chiba, sống gần khu vực nhà nạn nhân. Sau khi tiến hành xét nghiệm hiện trường, cảnh sát đã tìm ra nghi phạm, dựa vào các thẩm định ADN.

>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm bắt cóc, sát hại bé gái người Việt tại Nhật - Ảnh 1.

Hiện trường nơi mua thấy thi hài bé Nhật L.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

Trước Đây, khoảng 8h, ngày 24/3, bé Nhật L. Rời nhà đi học, đến khoảng 8h40′ cùng ngày thầy giáo thông báo cho bố là anh Lê Anh H. Biết, bé Nhật L. ko đến trường.

Nhận tốt thông báo này, anh H. lúc đấy đang trên tàu đi khiến lập tức quay lại hài hòa cộng nhà trường đi sắm xung quanh nhưng ko thấy cháu nên đã trình báo cho cơ quan cảnh sát Abiko.

Sáng 26/3, cảnh sát tỉnh thành Abiko phát hiện một thi hài bé gái với nhận dạng như bé gái bị mất tích, cách nơi bé học khoảng 10km. đến chiều 26/3, cảnh sát Nhật xác định Đây chính là bé Nhật L.

Ngay sau khi xác nhận Đó là 1 bắt cóc, giết người, cảnh sát Nhật Bản đã tích cực điều tra để nhanh chóng tìm ra hung phạm xếp sau vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo Tìm hiểu trước Đây, địa điểm thi thể tìm thấy bé Nhật L. Nằm sắp một con mương tại đô thị Abiko. Đó là 1 khu vực khá rộng và ít người tương hỗ. Nhắc bắt đầu từ bé L. mất tích, với rất ít thông báo của bé tốt ghi lại, không tính một camera an ninh đặt trước cổng.

Chính bởi thế, cảnh sát cho rằng đấy đều nằm trong kế hoạch tính toán của hung thủ có lịch trình với phổ thông điểm mù và ít người hỗ tương.

Theo lời của ông Emeritus Kageyama, giáo sư danh dự của trường đại học kỹ thuật Tokyo thì kẻ vứt xác L. ở sắp con kênh dẫn nước và xung quanh là cánh đồng như vậy phải là người có hiểu biết rõ về địa hình nơi này.

Tìm hiểu thêm: