Nguy hiểm luôn rình rập các đoàn xiếc nghiệp dư

từ lâu xiếc là môn nghệ thuật được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận, các đoàn xiếc nghiệp du thường đổ về các miền quê biểu diễn các tiết mục của mình. Tuy nhiên những đoán xiếc này lại ít có bảo hiểm cho chính diễn viên xiếc. Chính vì thế mà nguy cơ rủi do luôn rình rập. Trường hợp sau đây là một lời cảnh báo cho những đoàn xiếc còn kém về bào hiểm cho chính diễn viên mà tintucgiatri.vn sưu tập được. Mời các bạn cùng theo dõi

sớm khuya 12 tháng 3 vừa qua, 1 chương trình xiếc nghệ thuật diễn ra tại ngã tư phố Động, phường Liêm Cần, huyện liêm khiết, tỉnh Hà Nam. gần cuối chương trình với tiết mục thò đầu vào mồm cá sấu đầy mạo hiểm.

ca xau1 - Copy

Dù MC cảnh báo tiết mục rất nghiêm trọng song nam diễn viên xiếc vẫn quyết tâm thực hành để đáp ứng khán giả xem chương trình

“Thời điểm trên, nam diễn viên biểu diễn lần một an toàn. Tối qua trời mưa nên người dẫn chương trình đề cập không phụ lòng khán nhái nên đã diễn lần thứ hai. lúc MC vừa hô to thì xảy ra sự việc đáng tiếc”, chủ tịch phường Liêm Cần nhắc.

ca xau2
“Đoàn xiếc này sau đa dạng lần xin phép về địa phương trình diễn dùng cho người dân và được Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh giấc Hà Nam đồng ý cho trình diễn. ngoài ra, thời gian vừa qua mưa liên tục nên mãi đến bữa qua mới về biểu diễn cho bà con xem. Con cá sấu trước Đây khá đưa về đấy bị chết nên con cá sấu khác tối qua mới phải chăng đưa về thì xảy ra sự cố”, ông Độ nhắc thêm.Chủ tịch UBND phố Liêm Cần thông báo, sau khi xảy ra sự cố nam diễn viên xiếc được đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh giấc Hà Nam cấp cứu và hiện đang tốt điều trị tại Đó.

ca xau2

Sau lần đầu không thành công, anh tiếp tục cúi mình xuống và đưa đầu vào miệng cá sấu lần nữa. khi MC vừa đếm đến 3 thì sự cố kinh hoàng xảy ra. Con cá sấu bật dậy cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên. Anh này vội ôm mặt chạy vùng ra ngoài.

Sự cố làm cho nam diễn viên đớn đau, máu chảy đầy mặt. Khán fake hò hét ồn àoám ảnh. một người trong ban đơn vị sau Đó đã vội vã lấy khăn để anh thấm máu và che vết thương.

Sau sự cố này, MC cũng thông báo chấm dứt chương trình.

Ông Phạm Văn Độ, chủ toạ UBND phố Liêm Cần cho biết, sự cố đáng tiếc xảy ra vào khoảng hơn 21h tối qua.

>>Xem thêm về: 4 Nguyên tố căn bản để trở thành cao thủ trong chơi bài phỏm

Tags: