Nhã Phương liều mạng cứu “người yêu đơn phương”

Người đứng trong gió còn ghi điểm bởi khung hình đẹp đầy chất thơ, với các cảnh quay tại Buôn Ma Thuột, trang trại ngựa ở Lâm Đồng. Phim đang phát sóng lúc 21h20 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 2

Thu Ca của Nhã Phương là một cô gái lí lắc, tính tình hiền hòa, dễ thương. Cô yêu đơn phương Phong (Hà Việt Dũng) – con trai ông bà Đạt (NSND Đào Bá Sơn) chủ trang trại ngựa, một chàng trai lãng tử, yêu thiên nhiên. Dù biết rõ Phong chỉ xem cô như em gái, nhưng Thu Ca vẫn nuôi hy vọng và không giấu diếm tình cảm của mình dành cho Phong.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 3

Là con gái của cặp vợ chồng làm việc cho nhà ông Đạt (NSND Đào Bá Sơn), Thu Ca là cô gái cao nguyên chính hiệu, tính cách hồn nhiên như cây cỏ. Ngay cả trong tình yêu, cô cũng là người bộc trực, sẵn sàng bộc lộ tình cảm của mình không một chút ái ngại.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 4

Gia đình ông Đạt cũng như bố mẹ của Thu Ca đều nhận thấy điều đó và không ít lần cấm cản. Trong diễn biến tiếp theo của câu chuyện, mối quan hệ giữa Thu Ca và Phong sẽ phải trải qua những biến cố vô cùng gay cấn, đôi khi cặp đôi này đã có cơ hội để bộc lộ tình cảm…

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 5

Đáng chú ý nhất trong những tập phát sóng tới đây, Phong sẽ bị đẩy vào tình thế nguy hiểm. Khi hay tin, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng khi cô bị nhóm giang hồ bủa vây, nhưng Thu Ca vẫn bằng mọi cách đến để cứu Phong.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 6

Thu Ca vô cùng lo lắng cho tính mạng của người mà cô đã dành tình yêu chân thành, trong sáng. Chuyện gì sẽ xảy đến với Phong? Hành động “quyên sinh” vì tình của Thu Ca liệu có khiến Phong cảm động? Tất cả đều được giải đáp trong các tập phim sẽ phát sóng tới đây của Người đứng trong gió.

Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 7

Nói về vai diễn lần này của mình, Nhã Phương cho biết: “Tôi có nhiều kỷ niệm với nhân vật Thu Ca trong Người đứng trong gió, bởi tôi đã phải từ chối 4 vai chính, để nhận đóng vai này, dù cho Thu Ca chỉ là một vai thứ chính.

Đây là nhân vật dễ thương, hợp với sở trường của tôi. Tôi đã được xem một số phim của đạo diễn Nam Yên và rất thích những bộ phim này, nên muốn được đóng phim của anh ấy. Vì thế, khi được mời, tôi nhận lời ngay”.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 8

Ngoài Nhã Phương và Hà Việt Dũng, phim còn quy tụ dàn diễn viên ăn khách: NSND Đào Bá Sơn, Diễm My 6X, Thân Thúy Hà, Linh Sơn, Mạnh Trường, Minh Thảo, Quang Hòa… dưới bàn tay của bộ đôi đạo diễn, biên kịch ăn khách: Bùi Nam Yên – Trần Quế Ngọc.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 9

Đây là bộ phim được đạo diễn thực hiện theo phong cách hoang dã, thảo nguyên, vó ngựa, đồi núi hùng vĩ cùng những nhân vật quần ngựa, con gái trang trại ngựa, người đi xuyên rừng…. tạo nên một tính chất đậm chất bi tráng, như một khúc tình ca cao nguyên ngọt ngào, đầy nắng gió say đắm.

 Nhã Phương liều mạng cứu "người tình trong mơ" - 10

Bên cạnh câu chuyện đầy cuốn hút, diễn xuất nhập vai của dàn diễn viên, Người đứng trong gió còn ghi điểm bởi khung hình đẹp đầy chất thơ, với các cảnh quay tại Buôn Ma Thuột, trang trại ngựa ở Lâm Đồng, cánh rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên và những khung cảnh lãng mạn thơ mộng tại Đà Lạt, biển Nha Trang…

Phim hiện đang phát sóng lúc 21h20 các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.