Nhã Phương rất mê trai trong “Người Đứng Trong Gió”

“Người Đứng Trong Gió” mới phát sóng tập đầu tiên ngày 11/8 nhưng đã thật sự khiến khán giả thích thú với cảnh thiên nhiên bao la của cao nguyên. Đặc biệt là sự xuất hiện của Thu Ca (Nhã Phương), một cô gái cao nguyên chính hiệu và rất mê trai.

Nhân vật Thu Ca của Nhã Phương trong “Người Đứng Trong Gió” là cô gái rất mê trai.

Từ trước đến nay, Nhã Phương đảm nhiệm khá nhiều dạng nhân vật có tính mê trai. Từ Thêu của “Vừa Đi Vừa Khóc” cho đến Linh của “Tuổi Thanh Xuân” và giờ là Thu Ca trong “Người Đứng Trong Gió”. Thu Ca là cô gái của cao nguyên chính hiệu, với tính cách hồn nhiên, đơn giản như cây cỏ của cao nguyên. Là người bộc trực nên cách mê trai của Thu Ca rất lộ liễu, cô luôn trực tiếp thể hiện sự quan tâm của mình với người thương.

Người Thu Ca thích là Phong – con trai của ông Đạt – ông chủ trang trại chăn ngựa. Gia đình Thu Ca làm việc cho nhà ông Đạt nên Thu Ca có mối quan hệ rất thân thiết với Phong. Phong như chàng lãng tử, yêu thiên nhiên, cây cỏ, động vật. Thu Ca và Phong có những khoảng khắc rất dễ thương. Một lần Thu Ca bảo Phong chụp hình cô, Phong nói máy ảnh của anh chỉ chụp động vật khiến cô rất ngại ngùng.

Phong

Phim truyền hình Người Đứng Trong Gió mới phát sóng tập đầu tiên, nội dung xoay quanh trang trại chăn ngựa của gia đình ông Đạt. Làm thuê cho ông Đạt là chàng trai trẻ tên Khánh (Mạnh Trường), rất cừ trong việc thuần hóa ngựa. Khánh được lòng cả gia đình ông Đạt, đặc biệt là Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà). Ở tập một, Khánh đã khắc chế được con ngựa hoang mà ông Đạt mới mua về.


Khánh và Nguyên Thảo

Ái – cô con gái thứ hai của ông Đạt – người thầm thương Khánh.


Linh Sơn đóng vai con trai út

Dù mới tập đầu tiên, Người Đứng Trong Gió đã cho khán giả chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên bao la của cao nguyên. Những cánh đồng lộng gió, con sông thơ mộng khiến từng cảnh quay trong phim thêm phần phóng khoáng, lãng mạn.

Tập 2 Người Đứng Trong Gió sẽ phát sóng lúc 21h05 thứ Hai ngày 17/8 trên VTV3. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

(Theo kenh14.vn)

Tags: