Nhận định kết quả Huila vs Orsomarso, 6h ngày 22/2

Nhận định kết quả Huila vs Orsomarso, 6h ngày 22/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Huila vs Orsomarso từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Huila vs Orsomarso, 6h ngày 22/2

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay cúp quốc gia Colombia, hay còn được gọi là Copa Colombia 2023 là phiên bản thứ 21 của giải đấu dành cho các đội bóng thuộc LĐBĐ Colombia. Giải đấu có 36 đội tranh tài và bắt đầu vào ngày 14/2/2023. Dự kiến ​​kết thúc vào ngày 2/11/2023, đội vô địch giành quyền tham dự Copa Libertadores 2024. Millonarios là đương kim vô địch.

Nhận định kết quả Huila vs Orsomarso, 6h ngày 22/2

Thể thức của Copa Colombia 2023 có những thay đổi về điểm vào của các đội trong từng giai đoạn so với các phiên bản trước, trong khi vẫn giữ nguyên thể thức đấu loại trực tiếp lượt đi và về. Giai đoạn đầu tiên sẽ được tranh tài bởi 8 đội có vị trí thấp nhất trên BXH của cả hai giải đấu 2022 Primera A (hạng nhất) và 2022 Primera B (hạng 2).

Trong khi đó thì Orsomarso cũng đang cho thấy phong độ khó chịu từ đầu mùa giải khi có được 18 điểm và đứng thứ 7 BXH. Họ mới chỉ để thua kqbd 2 trận còn lại là 6 trận chia điểm với 4 chiến thắng. Trong 5 trận đấu gần nhất Orsomarso mang về được 2 chiến thắng 2 hòa với 1 trận thua. Chuyến hành quân tới, các chuyên gia dự đoán là thử thách không hề đơn giản với họ. Nếu thi đấu bằng thực lực thật sự thì 1 điểm cũng là thành công với Orsomarso.

Đội hình dự kiến Atletico Huila vs Orsomarso:

Atletico Huila: Eduard Pap, Sekou Camara, Rijad Sadiku, Alin Șeroni. Sebastian Mailat, Andrei Patache, Alexandru Țigănașu, Victor Dican, Antoni Ivanov, Mihai Roman, Cyril Zabou.

Orsomarso: Denis Ciobotariu, Roland Niczuly, Mihai Bălașa, Radoslav Dimitrov, Ion Gheorghe, Adnan Aganović, Pavol Šafranko, Cosmin Matei, Mario Rondón, Andres Dumitrescu, Alexandru Tudorie.

Dự đoán tỷ số Huila 0-0 Orsomarso