Nhận định Nimes vs Ajaccio GFCO, 01h45 ngày 05/05

Mặc dù ko thực sự nổi trội với mạch thắng kéo dài nhưng Nimes vẫn là đội nắm giữ được vị trí thứ 2 trước sự cạnh tranh quyết liệt của những đối trọng khác. Bí quyết nằm ở sự ổn định và thời điểm. Trong 13 trận mới đấu của Nimes, theo như tip bong da thì họ chỉ mới để thua đúng 1 trận. Quan trọng nhất chủ sân luôn biết cách dành được kết quả tốt nhất ở những trận cần nhất. Ở loạt trận kể trên Nimes ko thua 1 trận nào trước những đối phương cạnh tranh, thắng 3 trận liên tiếp! Mạch trận kể trên giúp họ tạo cách biệt 3 điểm so với đội thứ 3, Ajaccio, với chỉ số phụ vượt trội. Điều đó đồng nghĩa với việc Nimes sẽ có vé lên Ligue 1 nếu thắng trận này, khi Ligue 2 cũng chỉ còn 2 vòng là hạ màn.

Nimes vs Ajaccio GFCO

Mặc dù Ajaccio GFCO ko được tính là đối phương cạnh tranh của Nimes nhưng đây là 3 điểm của cả mùa giải. Tầm quan trọng của nó ko khác gì những cuộc đối đầu với những đối phương trực tiếp. Thế nên “sát khí” cùng sự tập trung của Nimes là cực cao. Chỉ cần chủ sân ko mất cảnh giác, “cửa” thắng của họ đã cao hơn rất nhiều so với những cuộc đối đầu với những đối phương cùng đẳng cấp. Sở dĩ nhận định như thế bởi Ajaccio GFCO chẳng những bị đánh giá thấp hơn mà còn hết động lực ở trận chiến này. Trận thắng Orleans ở vòng 36 vừa qua giúp đội bóng này vừa đủ số điểm an toàn. Loạt trận còn lại với Ajaccio GFCO ko còn ý nghĩa. Ngay cả khi chơi với quyết tâm cao nhất, những vị khách cũng khó làm nên chuyện khi ko còn lợi thế sân bãi. Nên nhớ trong 7 trận xa nhà mới đây Ajaccio GFCO ko thắng 1 trận nào, thua tới 6 trận.

>> Tìm hiểu : lich thi dau ngoai hang anh

Ở lượt đi Ajaccio GFCO đã bất ngờ hạ Nimes với kết quả 2-0. Đó là thời điểm chủ sân sa sút nhất. Song tình thế hiện ở đã khác. Với quyết tâm cùng lợi thế sân bãi, Nimes quyết đòi lại món nợ cũ. Thắng để trả nợ, thắng để đón ánh mặt trời Ligue 1, còn kết cục nào mỹ mãn hơn với Nimes nhất là trận đấu này được tổ chức trên sân của họ. “Nhất tiễn hạ song điêu”, còn chờ gì nữa, Nimes!

Tin tức cho biết 2 trận gần đây của Nimes và trận vừa qua của Ajaccio GFCO có tổng số kết quả ít hơn 2 1/2. 6/7 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

DỰ ĐOÁN: 2-0