Nhận định trận đấu Emmen vs Groningen (23h30 ngày 3/8)

Nhận định thể thao, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Emmen vs Groningen lúc 23h30, 03/08 ở vòng 1 VĐQG Hà Lan.

Tỷ lệ Emmen vs Groningen: 1/4:0

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định, dự đoán Emmen vs Groningen

Dù Emmen chỉ mới được thăng hạng lên giải đấu cao nhất làng túc cầu Hà Lan này vào mùa giải năm ngoái nhưng họ đã chơi tốt và cán đích ở vị trí thứ 14/18 tại bảng tổng sắp, giành được quyền trụ hạng. Emmen bước vào mùa giải năm nay với tinh thần tự tin cao độ bởi trong loạt giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua họ bất bại cả 5 lần ra quân (thắng 2, hòa 3), trong đó có 2 trận gần nhất Emmen toàn thắng mà trận nào hàng công của họ cũng có được 3 bàn vào lưới đối phương. Thêm nữa, 3 trận sân nhà cuối cùng của mùa giải năm ngoái Emmen toàn thắng mà không để thủng lưới 1 bàn nào cả, trong đó có 2 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn.

Mùa giải năm ngoái Groningen đã chơi khá tốt và cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp với 45 điểm trong tay. Tuy nhiên, đáng lưu ý là trong đó có tới 2/3 số điểm là Groningen giành được trên sân nhà (31 điểm trong tổng số 45 điểm) và Groningen cũng nằm trong số những đội bóng có hàng công yếu kém nhất giải trên sân khách mùa trước (họ chỉ có được 13 bàn thắng sau 17 trận sân khách). Đặc biệt, 3 trận sân khách cuối cùng của mùa giải năm ngoái Groningen đều phải nếm mùi chiến bại, trong đó có 2 trận họ để thủng lưới 3 bàn ở mỗi trận.

Emmen bất bại cả 4 lần đụng độ với Groningen từ năm 2018 tới nay (thắng 3, hòa 1), trong đó có 2 trận tại giải đấu này Emmen toàn thắng.

Thông tin tỷ lệ kèo

Thành tích đối đầu Emmen vs Groningen

Đội hình dự kiến giữa 2 đội FC Emmen vs Groningen

FC Emmen (4-5-1): Dennis Telgenkamp; Jan-Niklas Beste, Nick Bakker, Keziah Veendorp, Desevio Payne; Glenn Bijl, Michael Chacon, Michael de Leeuw, Jafar Arias, Anco Jansen; Marko Kolar.

Groningen (4-5-1): Sergio Padt; Amir Absalem, Samir Memisevic, Mike te Wierik, Zeefuik; Ludovit Reis, Van de Looi, Bel Hassani, Ritsu Doan, Mimoun Mahi; Jannik Pohl.

Dự đoán kết quả bóng đá: Emmen 2-0 Groningen