Nhóm siêu anh hùng mới của “Agents Of S.H.I.E.L.D” mùa thứ 3.

Marvel đã chính thức xác nhận nhóm siêu anh hùng Secret Warriors sẽ được ra mắt trong “Agents Of S.H.I.E.L.D” mùa thứ 3.

Sau khi chặn đứng được Jailing và những người Inhumans theo phe bà ta trong tập cuối của Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2, Phil Coulson và Skye sẽ bắt đầu xây dựng một kế hoạch mới cùng những người có siêu năng lực nhằm bảo vệ hành tinh. Trong một thế giới tồn tại rất nhiều nhân vật với các khả năng đặc biệt đang sắp trỗi dậy, nhóm của Coulson cũng cần lập ra một kế sách để đối phó với những mối hiểm họa tiềm tàng này.
nhóm siêu anh hùng Secret Warriors
Vào sáng qua, trang tin Variety đã tiết lộ Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 3 sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật mới trong nhóm Secret Warriors, một chuyển thể cùng tên của nhóm siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel. Secret Warriors sẽ bao gồm những nhân vật phi thường sống rải rác trên toàn thế giới, được Coulson tìm kiếm và tập hợp lại nhằm đối phó với những kẻ phản diện ngày càng nguy hiểm. Tuy nhiên, S.H.I.E.L.D sẽ sớm phát hiện rằng họ không phải là tổ chức duy nhất cũng tìm kiếm những người siêu năng lực đó. Bài viết của Variety còn kèm theo một poster mới với dòng chữ Secret Warriors ẩn hiện sau logo SHIELD.
Poster mới của "Agents Of S.H.I.E.L.D" mùa 3
Poster mới của “Agents Of S.H.I.E.L.D” mùa 3
Secret Warriors được ra mắt vào năm 2008 bởi tác giả Brian Michael Bendis và Alex Maleev, là một nhóm người hùng được tập hợp bởi Nick Fury và Daisy Johnson nhằm chống lại đội quân xâm lược ngoài hành tinh Skrull trong sự kiện Secret Invasion. Các fan hâm mộ của Agents Of S.H.I.E.L.D hiện tại đều đã biết rằng Skye chính là Daisy Johnson của “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, vì vậy, việc để cô ấy dẫn dắt nhóm siêu anh hùng này trong mùa thứ 3 cũng rất hợp lý. Các thành viên khác thuộc Secret Warriors trong truyện còn có Phobos, Druid, Slingshot, Hellfire, Stonewall và Gateway, nhưng không có nghĩa rằng đội hình này sẽ được giữ nguyên phim.
Agents Of S.H.I.E.L.D
Nhân vật đang được nhiều fan hâm mộ suy đoán sẽ gia nhập Secret Warrior phiên bản MCU chính là Lincoln Campbell (Luke Mitchell), một Inhuman có khả năng điều khiển điện từ từng giúp sức cho Skye. Ngoài ra, khả năng rất cao các thành viên trong nhóm cũng không hoàn toàn chỉ là những người Inhumans. Mặc dù không trở lại vào tập cuối của mùa thứ 2, nhưng Deathlok cũng có thể sẽ gia nhập Secret Warriors.
Lincoln Campbell

Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 3 sẽ khởi chiếu vào ngày 29/09 này trên đài ABC.