Những ca khúc nhạc Hàn hay lại bị fan ngoảnh mặt làm ngơ

Chưa phân loại

Điểm danh những ca khúc hay trong năm 2015 nhưng đã vô tình bị hầu hết Kpop fan ngoảnh mặt làm ngơ.

Những ca khúc nhạc Hàn hay lại bị fan ngoảnh mặt làm ngơ

Mới đây, Kpop fan quốc tế đã cùng nhau tham gia vào một cuộc thảo luận xung quanh chủ đề những single Kpop hay trong năm 2015 nhưng không được mấy ai chú ý. Từ xưa đến nay, chuyện top đầu các BXH nhạc Hàn luôn bị chiếm hữu bởi những nghệ sỹ tên tuổi hoặc nghệ sỹ từ các công ty lớn không có gì là lạ. Những nghệ sỹ từ các công ty nhỏ, kể cả hoạt động lâu năm hay chưa, cũng đều chật vật trong việc thu hút sự chú ý của Kpop fan về cho các sản phẩm của mình.

“Vibrato” – STELLAR

Tháng 7 vừa qua, STELLAR tung ra những bức ảnh và teaser video mát mẻ, táo bạo trong nỗ lực dùng concept 19+ để hút sự chú ý cho sản phẩm mới “Vibrato”. Và STELLAR đã thành công trong việc gây chú ý bởi đông đảo Kpop fan đã xúm vào… “ném đá” vì hình tượng hở hang, phản cảm. Người “ném đá” thì nhiều nhưng người chịu thưởng thức âm nhạc của nhóm thì không. Kết quả là được lăng xê bằng scandal nhưng “Vibrato” vẫn “xịt ngúm” dù không ít ý kiến cho rằng ca khúc này của STELLAR rất đáng chú ý.

"FM" - Crayon Pop

“FM” – Crayon Pop

Nổi lên nhờ cơn sốt “Bar Bar Bar” hồi giữa năm 2013 tuy nhiên càng về sau này, Crayon Pop càng xịt. Sản phẩm mới nhất tung ra vào tháng 3 năm nay của Crayon Pop mang tựa đề “FM” và đi theo concept “các nữ chiến binh”. Dù được nhiều Kpop fan khen là có giai điệu bắt tai, dễ nghiện nhưng “FM” vẫn không đạt được thành tích gì đáng kể.

“Hurt Locker” – 9Muses

"Hurt Locker" - 9Muses

Nhận được nhiều lời khen và cũng nhiều những cái chép miệng tiếc nuối nhất trong danh sách này là các cô gái 9Muses với ca khúc đánh dấu sự trở lại “Hurt Locker” Ngay từ khi ra mắt, “Hurt Locker” đã hạ gục không ít Kpop fan bởi giai điệu sôi động và gây nghiện của mình. Tuy nhiên con số Kpop fan đó lại chưa đủ nhiều để đưa “Hurt Locker” lên hàng top các BXH.

“You’re Pitiful” – FIESTAR

Trở lại cùng thời gian với Crayon Pop và cũng xịt không kém đó là các cô gái FIESTAR với concept sexy trong “You’re Pitiful”. Kpop fan quốc tế đánh giá rằng với giai điệu bắt tai của mình, lẽ ra “You’re Pitiful” nên nhận được nhiều sự chú ý hơn.

“Pray” – F.T. Island

"Pray" - F.T. Island

Cũng là một trong những tên tuổi idolgroup có tiếng và lâu năm nhưng F.T. Island lại không thể cạnh tranh với những idolgroup theo mô hình giải trí truyền thống từ những công ty quản lý lớn khác. Có ý kiến cho rằng “Hello” là một trong những ca khúc hay nhất của Boys Republic tính đến thời điểm này.

Nguồn: TTVN