Những cách biến xui thành may trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn từ lâu đã gắn với ma quỷ, với vận xui xẻo liên miên. Thay đổi vận mệnh, biến xui thành may trong tháng cô hồn là mong ước của rất nhiều người.

Tintucgiaitri.vn cho biết tháng cô hồn là tên gọi cho tháng 7 âm lịch hàng năm, thời điểm được cho là Quỷ Môn Quan mở cửa, để ma quỷ lên trần gian kiếm ăn. Người ta tin rằng ma quỷ phá phách, hoành hành sẽ mang đến nhiều sự chẳng lành, thiên tai, bệnh dịch làm ảnh hưởng tới chúng sinh bá tánh. Chính vì vậy mà trong văn hóa của các nước theo lịch âm, người dân thường tránh những việc hệ trọng như xây nhà, cưới xin, đi đường xa, mua bán xe cộ, ký kết hợp đồng…

cách biến xui thành may trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn không nên tùy ý đốt vàng mã

Theo quan niệm tâm linh, người ta tin rằng nếu tuân theo “18 điều đại kỵ” và “10 điều nên” trong tháng cô hồn thì gia chủ bình an, không lo xui xẻo. Những quan niệm này đều được dân ta đúc kết từ hàng ngàn năm, hướng tới sự ôn hòa, tôn trọng các thế lực siêu nhiên. Nói thêm, như “18 điều đại kỵ” bàn nhiều tới những hoạt động không nên làm, để tránh gây sự chú ý của ma quỷ; hay “10 điều nên” là để tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

Bạn đọc có thể tìm hiểu Những điều cấm kỵ và những điều nên làm trong tháng cô hồn.

Ngoài ra, bạn có thể học theo những mẹo sau đây để “hóa dữ thành lành” trong tháng cô hồn:

Mẹo thứ nhất: Vòng tay phong thủy

Những viên đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên luôn mang trong mình năng lượng từ trường lớn, có tác động đến luân xa, kinh mạch của con người; nếu sử dụng đúng cách sẽ cải thiện sức khỏe. Hơn nữa, các loại đá tự nhiên có năng lượng phong thủy, có thể xua tan âm khí, tà ma, đẩy lùi các năng lượng xấu.

Các loại trang sức phong thủy được làm từ đá Mắt Hổ có tác dụng trừ tà, nâng cao dũng khí, tinh thần, rất thích hợp với người yếu bóng vía, hay lo sợ

Vòng tay đá Mắt hổ Tâm Vàng 12ly mix charm chữ H nam

Trang sức từ đá Mã Não thì gia tăng sức khỏe, trường thọ, mang đến may mắn cho chủ nhân phù hợp với người có thể trạng yếu như trẻ em, người già.

Vòng tay đá mã não đỏ mix bạc ta

Thạch anh tóc vốn là những loại đá phong thủy có từ trường mạnh mẽ, giúp xua đổi ưu tư, phiền muộn, mang lại may mắn, giúp cho người đeo có được suy nghĩ trong sáng, thiện tâm, lướng đến những điều tốt đẹp. Những người thích đi du lịch, hay hay phải đi công tác, đi đường trường thì nên lựa chọn trang sức đá thạch anh tóc…

cách biến xui thành may trong tháng cô hồn

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có công dụng trừ tà

Đá thạch anh tím là biểu tượng của tư duy, trí tuệ; nó còn có tác dụng trừ tà, cải thiện thể chất cho chủ nhân. Thạch anh tím phù hợp với người hay thức khuya, làm việc trí óc.

Vòng tay Thạch anh tím 10 ly VIP mix bạc ta

Mẹo thứ hai: Phật bản mệnh

Theo “Pháp uyển châu lâm”, từ khi cõi người thành hình, Bồ Tát đã giao cho 12 con vật linh thiêng bảo vệ trần gian. 12 con giáp sinh ra từ đó. 12 con giáp được độ mệnh bởi 8 vị phật: Đại Thế Chí Bồ Tát, Hư Không Tạng Bồ Tát, Như Lai Đại Nhật, Phật A Di Đà, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát, Bất Động Minh Vương.

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát đá Mắt Hổ to

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát núi lửa đen Olic to

Khi được các vị phật độ mệnh, người ta sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành, bảo hộ bạn khỏi những điều xui xẻo, tà ma.

Mẹo thứ ba: Tỳ Hưu

Tỳ Hưu từ lâu đã là linh vật chiêu tài lộc bậc nhất, mang lại may mắn, giàu có cho chủ nhân. Hơn thế, theo phong thủy, Tỳ Hưu là con của Rồng – thần thú mang sức mạnh của vũ trụ; Tỳ Hưu vì vậy mang quyền năng triệt tiêu những nguồn năng lượng xấu xa xâm nhập vào cuộc sống của gia chủ.

Tỳ Hưu đá núi lửa Olic đen

Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn, thành công trong tháng cô hồn.