Những căn bệnh khủng khiếp nhất đối với đàn ông

Chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nghẹt da quy đầu khiến quy đầu lộ ra 1 phần hoặc không thể lộ ra được. tình trạng này kéo dài sẽ gây viêm nhiễm cho “cậu nhỏ”, cản trở sự tuần hoàn máu đến dương vật, hạn chế sự cương cứng của dương vật.

Điều này rất bất tiện cho nam giới trong sinh hoạt tình dục, dễ mắc các bệnh nam khoa.

hep-bao-quy-dau-co-the-gay-ung-thu

Dương vật bị gãy

Đây được coi là tai nạn khủng khiếp với “cậu nhỏ” nó thường xảy ra khi nam giới có quan hệ tình dục quá mạnh bạo.

Cũng có những trường hợp khi dương vật đang cương cứng ở một thời điểm nào đó thì bị bẻ gập đột ngột làm tổn thương bao xơ trên dương vật.

Cong dương vật

Đây là căn bệnh có thể do bẩm sinh hoặc tự phát. Nếu dương vật cong từ 15độ trở lên sẽ cần phải can thiệp chỉnh hình nếu không nam giới sẽ không thể thực hiện được hành vi tình dục và lúc bình thường trông nó cũng khá dị.

Bệnh liệt dương

Đây là căn bệnh khiến nam giới vô cùng sợ hãi nhất khi gặp phải. Nó là chứng bệnh khiến dương vật của nam giới không thể cương cứng lên được hoặc có khả năng cương cứng lên trong 1 thời gian ngắn và ỉu xìu rất nhanh.

Nam giới sẽ cảm thấy bất lực khi không có khả năng điều khiển “cậu nhỏ” của mình. Nó sẽ gây ra những hậu quả lớn khi người bệnh không sớm điều trị và luôn tư ti, tránh né bạn tình.

nhung-benh-nam-khoa

Chứng cương cứng kéo dài

Thông thường “cậu nhỏ” chỉ chào cờ vào mỗi buổi sáng hay khi bị kích thích, có quan hệ tình dục nhưng một số nam giới lại mắc phải chứng bệnh “chào cờ” liên tục trong vài giờ thậm chí vài ngày mặc dù không hề có một hoạt động kích thích nào.

Điều này khiến nam giới vô cùng xấu hổ, chỉ muốn độn thổ khi mắc phải căn bệnh này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì nguyên nhân gây ra chứng bệnh này thường do hồng cầu biến dạng thành hình liềm; tăng bạch cầu (1 dạng ung thư. Do đó, nam giới cần đi khám gấp khi có hiện tượng trên.

Lỗ tiểu lệch chỗ

Bệnh thường biểu hiện bằng việc cong vẹo dương vật, lỗ tiểu có thể nằm ở bất kỳ những chỗ nào trên dương vật hoặc hậu môn,…

Ung thư dương vật

Đây là bệnh rất hiếm gặp nhưng nó là một căn bệnh vô cùng khủng khiếp nếu mắc ung thư dương vật nam giới phải đối mặt với tình trạng mất đi bộ phận sinh dục.

Các chuyên gia y tế cho rằng yếu tố gây nên căn bệnh này chủ yếu là do chít hẹp bao quy đầu hay nam giới có tiền sử mắc các bệnh tình dục. Đặc biệt là những nam giới bị nhiễm virus HPV (gây bệnh sùi mào gà) trên cơ thể người.