Những game online mới cóng Free sắp ra mắt tại Việt Nam

Từ lâu game online luôn thu hút được giới trẻ, không ít các trường hợp chơi game online xuyên đêm làm cho bố mẹ và người thân lo lắng qua đó chúng ta thấy rằng game online có một sức hấp dẫn khó mà tả nổi. Tiếp nối thành công đó trong làng giải trí nước ta có một số game online mới cóng free sắp ra mắt. CÙng tintucgaitri.vn điểm danh xem những loại game đó là game gì nhé

Record of Lodoss War Online

Hôm nay, tựa game online dựa trên manga hết sức ấn tượng Record of Lodoss War Online đã mở cửa bản tiếng Anh miễn phí. ngày nay game thủ Việt muốn chơi thử có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.lodossonline.com/.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Record of Lodoss War Online là game nhập vai hai,5D đúng chuẩn ‘cổ điển’ gần đây đã ấn định mở cửa vào ngày 6/4 tại thị phần Hàn Quốc. Đây là trò chơi do L&K Logic Korea phát triển có nội dung dựa trên bộ manga kinh điển cùng tên, vốn rất nổi tiếng vào những năm 80 của thế kỷ trước.

Cũng giống như trong truyện, Record of Lodoss War Online đề cập về cuộc xiêu dạt của một chàng trẻ trai tên là Parn – con trai của 1 kỵ sỹ hết thời, bị tước danh hiệu. Từng bước trong cuộc hành trình của cậu là đi Nhận định xem chuyện gì đã xảy ra sở hữu cha mình và sắm phương pháp hồi phục lại danh dự cho dòng tộc. trong khoảng Đó, nhân vật chính của chúng ta gặp đầy đủ người bao gồm cả đồng bạn lẫn tử địch và rồi tìm ra phần nhiều bí mật ẩn giấu.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Về cơ bản thì lối chơi của Record of Lodoss War Online đi theo hướng nhập vai truyền thống, game thủ sẽ gặp những NPC để nhận nhiệm vụ rồi đi thực hành. Tuỳ theo cấp độ mà những đề xuất sẽ khó – dễ khác nhau, mọi thứ đều với hướng dẫn khá rõ ràng và chỉ các con phố cụ thể. dĩ nhiên trò chơi còn với phổ thông tính năng khác nữa cho game thủ khám phá trong công đoạn chinh phục thế giới ảo.

Dropzone

Theo thông báo mới nhận thì tựa game online MOBA lai chiến thuật cực kỳ độc đáo Dropzone sẽ phải chăng chuyển sang hình thức buôn bán miễn phí giờ chơi vào thời gian tới. Đó là kết quả của phần lớn yêu cầu trong khoảng phía game thủ tham gia chơi, không những thế một chế độ chơi mới cũng sẽ phải chăng áp dụng thêm.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Ngày nay, Dropzone đang được bán với giá khoảng 20 đô la Mỹ trên Steam nhưng chỉ mất khoảng tới đấy sẽ là giá của những gói bổ trợ thêm chứ chẳng hề là mua game nữa. Game thủ để ý mang thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/572520/, rất tiếc là Dropzone chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam và phải giả IP mới chơi phải chăng.

Trong Dropzone, game thủ sẽ tốt đưa đến thời tương lai lúc phần đông sự sống của nhân loại phụ thuộc vào nguồn năng lượng gọi là Core trong khoảng mỏ ở mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter. tuy nhiên hành tinh này đã bị 1 hàng ngũ người dưng hành tinh chiếm đóng và trận chiến chiếm lại nơi này nổ ra hết sức khốc liệt.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay khôn cùng độc đáo có sự hài hòa giữa thể loại MOBA và chiến thuật, đem lại cho game thủ những màn đấu vừa sở hữu tính hành động cao lại bắt phải động não đông đảo. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra những skill, dẹp quân nhân của địch thủ vừa phải điều động quân tới những nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan yếu.

Secret World Legends

Cố nhiên, những người chơi The Secret World cũ với thể chuyển đổi trương mục của mình sang phiên bản mới Secret World Legends. Game thủ hiện giờ đã sở hữu thể đăng ký tham dự vào phiên bản thí điểm Closed Beta sắp đến.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Giả dụ bạn chưa biết thì The Secret World là tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu tận thế. Nơi loài người bất ngờ nhận phải đại thảm họa trong khoảng ngoài vũ trụ, làm toàn nhân cái rơi vào cảnh diệt vong. Dù vậy, 1 số người lại bất thần nhận khá khả năng đặc thù giúp họ sở hữu được sức mạnh siêu tự nhiên. Ngay sau Đây, trái đất phải đối mặt mang 1 thảm họa mới, đấy chính là sự xâm lược của người ngoài hành tinh.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Đồ họa trong The Secret World phải chăng đẹp và phong cách, tái tạo lại 1 toàn cầu tốt sống động. Game tái tạo lại 1 thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người đề xuất đối chọi sở hữu sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Cơ chế gameplay trong The Secret World có phần khá giống sở hữu một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. tuy thế, bên cạnh việc dùng các cái vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn với thể tiêu dùng thêm những skill đặc trưng, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

Lost Saga

Tốt bất thần lúc hãng PlayOne Asia đã ban bố sẽ phát hành tựa game online hành động đối kháng cực nóng là Lost Saga tại thị trường Đông Nam Á với server đặt tại Singapore và tiếng nói tiếng Anh, rất phù hợp cho game thủ Việt Nam vào chơi. Theo dự trù thì trò chơi sẽ thử nghiệm vào ngày 10/5 đến, chi tiết tham khảo tại liên hệ trang fanpage: https://www.facebook.com/SEALostSaga/.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Lost Saga là 1 tựa game online đối kháng 3D sở hữu lối đánh theo màn hình ngang. Trên thực tại, chúng ta có thể bắt gặp rộng rãi điểm tương đồng giữa Lost Saga có Dragonica – một game online cũng có lối đánh đối kháng vừa mới bị NPH FPT đóng cửa tại Việt Nam. Lost Saga sản xuất cho người chơi đến hàng chục lớp nhân vật khác nhau bên cạnh nhiều chế độ chơi cho phép 16 người song song tham dự.

Những game online tuyệt vời sắp ra mắt, không ngờ hay thế này mà lại miễn phí hoàn toàn

Lost Saga sản xuất cho người chơi đến hàng chục lớp nhân vật (tùy theo từng phiên bản của Bắc Mỹ hay Hàn Quốc mà số lượng những lớp nhân vật có thể khác nhau) để game thủ với thể đổi thay theo ý thích. những lớp nhân vật này sẽ phải chăng vun đắp dựa trên những đặc điểm căn bản như đánh gần (Shadow Assasin, Iron Knight…), đánh xa (Space Soldier, Treasure Hunter…), sử dụng phép thuật (Cyber Medic, Fire Mage…) và những lớp nhân vật sở hữu lối đánh đặc trưng (Crazy Miner, Captain Hook…).

Tìm hiểu thêm: