Những tình huống khán giả phải cười lăn trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Chưa phân loại

Không ít lần, khán giả phải cười lăn vì những tình huống hài hước và ngộ nghĩnh của các cặp bố con trong “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2.

Bố Đỗ Minh – Tốt Ti sáng tác truyện

Những tình huống

Tốt Ti và bố Đỗ Minh là cặp đôi mới của Bố ơi mình đi đâu thế? mùa thứ 2. Nếu như ông bố “đại gia” gây ấn tượng bởi vẻ lịch lãm hào hoa thì cậu con trai Tốt Ti lại khiến khán giả thích thú bởi tính cách ôn hòa và lạc quan của mình. Thế nhưng, cũng có những lúc cậu bé rơi vào tình cảnh khó xử như khi bị bố bắt đọc truyện cổ tích để luyện học. Tốt Ti than thở về chuyện mình không biết chữ, chưa rành hết các từ. Cuối cùng vì quá khó, cậu nhóc đã sáng tạo ra câu nói hài hước: “Ngày xưa ở bếp cung điện. Nhà trời có một loài đàn bà. Nấu ăn rất ngon”. Sự hồn nhiên, đáng yêu của cậu bé khiến khán giả không khỏi bật cười.

Bi bị đối xử “bình thường” khi mới tham gia

Những tình huống

Ngay từ những tập đầu tham gia chương trình, bé Bi – con trai nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã cho khán giả cười nghiêng ngả với những phát ngôn hồn nhiên của mình. Không chỉ lật tẩy bố Xuân Bắc trong trò chơi ảo thuật, cậu nhóc còn thật thà kể với mẹ rằng các bác, các chú “không hẳn” đã quý con, các bạn cũng yêu thích con một cách “bình thường” khiến cho cả đoàn đều “giật thót”. Tuy nhiên, chỉ mất vài phút ngượng ngùng ban đầu cậu bé đã hòa đồng cùng các bạn.

Bố con Xuân Bắc tìm cách lách luật

Những tình huống

Lần đầu tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?, cậu nhóc Bi đã mang 1 vali và 1 túi đồ chơi đi theo. Sau khi bị tịch thu túi, cậu và bố vẫn còn giữ lại vali hầu như chỉ có đồ chơi của Bi. Ông bố hài hước Xuân Bắc đã cùng con bày mưu để có thể giấu nhưng món đồ đó nhưng bất thành. Phân đoạn bé Bi ngồi phân trần với bác Leng Keng về chiếc vali “vật chứng” khiến khán giả không nhịn được cười. Cậu nhóc ngây thơ, hồn nhiên và cũng rất thật thà khi nhanh chóng giao nộp “vật chứng”. Đây cũng là phân cảnh đáng chú ý nhất trong tập 5 của mùa hai.

Chíp biến quạt thành máy vạn năng

Những tình huống

Những tình huống

Ở tập đầu mùa 2 của chương trình, khán giả đã được chứng kiến sự khó tính của cô bé Chíp, con diễn viên Mạnh Trường. Thế nhưng không chỉ thông minh, cô bé còn rất dễ thương, ngây thơ khi cầm chiếc quạt nan và tưởng tượng đó là chiếc gương, có thể soi ra quái vật, thậm chí còn có tác dụng như chiếc đồng hồ báo thức. Hành động ngây ngô này của bé càng làm tăng thêm thiện cảm của người xem với chương trình

Bi ngã trúng “mìn” trâu

Những tình huống

Trong tập 6 của Bố ơi mình đi đâu thế?, anh chàng Bi – con trai bố Xuân Bắc đã gặp sự một cố cực kỳ hài hước, khiến không ít khán giả phải phì cười. Đó là trong lúc cậu bé tìm cách chạy về phía các bố. Do không cẩn thận và một phần vì thân hình quá tròn trịa, Bi đã bị ngã một cú như trời giáng. Tuy không khóc và vội vàng đứng dậy chạy tiếp, nhưng Bi đã nhanh chóng phát hiện ra mình đã gặp phải sự cố. Cậu bé la toáng lên: “Con bị ngã vào phân trâu rồi”. Không khóc, không hoảng, cậu nhóc than thở rất “người lớn”: “Chết rồi, dẫm phải bãi cứt trâu rồi”. Sau đó khoe với bố như một điều gì rất thú vị.

Tốt Ti và Bi khóa miệng Xuân Bắc

Những tình huống

Xuân Bắc rất biết chơi cùng trẻ con, ở tập 8 khi trò chơi bí mật là tìm chiếc khóa. Ngay sau đó, anh đã nghĩ ra trò người máy để các bé có thể điều khiển mình. Bé Bi thông minh, không những khóa người bố còn khóa cả miệng bố Xuân Bắc hòng ép bố phải nói bí mật cho mình và bạn Tốt Ti. Sự kết hợp vừa ăn ý vừa hài hước của cả hai bố con khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến thích thú khác.

Con trai Xuân Bắc kiểm tra chất lượng mận

Những tình huống

Cũng trong tập 8, sau khi cùng chia sẻ những trái mận, Xuân Bắc đã đùa con, ăn mận giúp thông minh hơn. Vốn tính dễ tin, Bi và Tốt Ti liền thử chất lượng của mận bằng một loạt câu đố. Xuân Bắc còn trêu con trai: Thế con yêu bố bằng bao nhiêu? Cậu nhóc Bi đã không phụ lòng bố khi khẳng định: Một vạn, vạn, vạn, vạn… Nhưng ông bố hay đùa lại khẳng định: “Thế vẫn còn là ít đấy”.

Bi và Tốt Ti bắt lợn

Những tình huống

Đáng chú ý nhất ở tập 8 chính là khi hai gia đình Xuân Bắc và Đỗ Minh phải đi bắt lợn cho người dân. Nhiệm vụ này khá khó với các bé, nhất là những đứa trẻ thành phố ưa sạch sẽ. Bị bố thúc giục, bé Bi thậm chí còn bật khóc. Nhưng cuối cùng, cậu nhóc còn ra tay đe dọa chú lợn và hoàn thành nhiệm vụ.