Những vũ mất tích bí ẩn chẳng có lời giải đáp

Thế giới là vô cùng rộng lớn và bao la, tuy khoa học ngày nay đã rất phát triển nhưng xem ra nó chẳng thấm vào đâu so  với các bí ẩn mà thiên nhiên, vũ trụ đã tạo ra làm cho con người đi hết kinh ngạc này đến kinh ngạc khác.Cùng tintingaitri.vn tìm hiểu Những vũ mất tích bí ẩn chẳng có lời giải đáp

Hành khách trên tàu Titanic xuất hiện sau gần 80 năm

Ngày 14/4/1912, tàu Titanic trong chuyến đi trước tiên đã gặp nạn khiến cho một.500 người mất tích. thế mà vào giữa năm 1990 và 1991, người ta đã phát hiện và cứu sống hai nhân vật đã biến mất cộng con tàu Titanic gần 80 năm về trước tại khu vực gần núi băng Bắc Đại Tây Dương.

>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Cảnh tượng tàu Titanic đang chìm đắm
Cảnh tượng tàu Titanic đang chìm.

Ngày 24/9/1990, con tàu Foshogen đang đi trên lãnh hải Bắc Đại Tây Dương thì cứu phải chăng 1 người nữ giới mặc y phục quý tộc Anh công đoạn đầu thế kỷ 20, toàn thân ướt đẫm và rét run cầm cập. Người đàn bà đấy nhận mình là Wenni Kate, 29 tuổi, 1 hành khách trên con tàu Titanic. khi tàu đắm, cô ta bị một con sóng to đánh giạt lên núi băng này.

Đầy đủ mọi người đều nghĩ cô gái này đề cập nhảm. Sau khi tốt đưa tới bệnh viện để rà soát. Sức khỏe của cô không với gì đáng ngại, cô chỉ quá sợ hãi do bị lạc đa dạng ngày, tâm thần cũng không sở hữu tín hiệu rối loàn. những xét nghiệm về máu, tóc, cho thấy cô khoảng chừng 30 tuổi.

Sau lúc kiểm tra danh sách hành khách trên tàu Titanic, người ta nhận thấy mọi nội dung đều trùng khớp sở hữu các gì Kate nói.

nếu đúng cô gái này là một hành khách trên con tàu xấu số Titanic thì điều gì đã xảy ra, đời nào trong khoảng năm 1912 cho tới hiện tại, trải qua gần 80 năm mà Kate không hề già đi chút nào?

khi sự việc kỳ lạ này vẫn đang gây tranh luận thì sự việc kỳ lạ thứ 2 lại xảy ra.

Ngày 9/8/1991, một tổ dò xét công nghệ hải dương đã phát hiện và cứu sống một người đàn ông 60 tuổi tại khu vực phía Tây Nam phương pháp núi băng Bắc Đại Tây Dương chừng 387 km. Tất cả mọi người đều bất thần lúc người đàn ông Đây chính là thuyền trưởng tên tuổi Smith của con tàu Titanic, người chung cục chìm xuống biển cùng với con tàu. lúc tốt cứu, ông một mực khẳng định rằng hôm đấy là ngày 15/9/1912, 1 ngày sau lúc con tàu bị chìm.

Thuyền trưởng Smith của tàu TitanicThuyền trưởng Smith của tàu Titanic.

ví như tính đúng thời kì thì Smith đến giờ đã 140 tuổi nhưng trên thực tại mới chỉ là một ông già 60 tuổi.

Sau lúc trải qua một loạt thí điểm và kiểm tra dấu vân tay, người phải chăng cứu tốt xác định đúng là thuyền trưởng Smith và ông hoàn toàn khỏe mạnh.

một số cơ quan hải dương Âu – Mỹ cho rằng thuyền trưởng Smith và hành khách Kate đã bị rơi vào “hiện tượng mất tích – tái hiện xuyên thời gian”.

800 bộ đội Anh mất tích trong mây

Trong Đại chiến toàn cầu lần thứ nhất, vào ngày 21/8/1915, quân đội Anh gồm hơn 800 quân nhân thuộc Trung đoàn Norfolk 5, được lệnh cơ động lên 1 ngọn núi cao thuộc vùng Dardanelles, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo lời kể của các nhân chứng, lúc đoàn quân tiến vào thung lũng mang 1 đám mây to bay sà xuống và bao phủ lấy họ. Cho đến khi người lính rút cuộc chết thật hẳn, cả khối mây bay lên cao và biến mất. ko người nào thấy bất kỳ người lính nào bước ra khỏi đám mây kỳ lạ đấy, hơn 800 lính tráng đã mất tích hoàn toàn.

khi Đó, 22 người bộ đội của New Zealand cũng đang tập cộng trận địa sở hữu đội quân này, trên 1 ngọn đồi nhỏ khác cách Đây khoảng 600 m đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng bí hiểm trên.

Hơn 800 binh lính Anh mất tích ko để lại bất cứ dấu tích gì cho đến tận hiện giờ.

tàu bay mất tích 35 năm trở về

Ngày 9/9/1990, trạm kiểm soát sân bay Venezuela phát hiện 1 loại Douglas (nhãn hiệu thông dụng thập niên 1930-1940) bất chợt bay qua. Sau lúc Nhận định và xác nhận, mọi người đều hoảng hốt vì Đó là mẫu máy bay máy bay 914 Pan American Airways từ Newyork đến Florida phải chăng cho là mất tích cùng 50 hành khách ngày 2/6/1955.

Sau 35 năm trở lại, trông họ vẫn y chang như khi mất tích. Cảnh sát và những nhà kỹ thuật Mỹ rất ngạc nhiên vì khi khảo sát thẻ căn cước và thân thể hành khách trên chuyến bay thấy mọi chi tiết đều khớp 100%.

1 giây phút dài bằng thập kỷ

Con tàu được cho là đã mất tích ngoài khơi bỗng quay trở lại

Hồ sơ của Hải quân Mỹ có ghi lại 1 vụ mất tích bí hiểm của 25 bính bộ đội trong chiến dịch thanh bình Dương thời kỳ Thế chiến II. Năm 1945, chiến hạm Indiana Bolis của Mỹ bị tàu lặn của Nhật đánh chìm, 25 lính tráng và sĩ quan rời khỏi chiến hạm bằng thuyền cứu hộ đã gửi đi tín hiệu cấp cứu. Hải quân Mỹ đã nhận phải chăng tín hiệu đấy nhưng sau rộng rãi lần kiếm tìm mà không có bất cứ vết tích nào, họ yêu cầu tuyên bố 25 lính kia đã mất tích.

Vào 1 tháng ngày 7/1991, 1 đội thuyền đánh cá của Philippines trên lãnh hải Sibis, phía nam quần đảo Philippines, đã phát hiện một loại thuyền cứu hộ cộng 25 binh lính đang trong tâm cảnh hoảng loàn.

Xuất hiện đầy bí ẩn sau 46 năm nhưng kiểu dáng của các người lính Đây không hề thay đổi, thậm chí cả râu và tóc… Cũng không dài thêm chút nào. 25 người một mực khẳng định họ chỉ mới lênh đênh trên biển một hôm sớm.

Khinh khí cầu xuất hiện sau 36 năm mất tích bí hiểm

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Khinh khí cầu xuất hiện sau 36 năm mất tích bí ẩn

Năm 1954, mẫu khí cầu của Hary Rogen và Derick Noidon trong khi tham gia 1 cuộc thi trình diễn khinh khí cầu thì tự dưng mất tích. Sau rộng rãi quyết tâm kiếm tìm, ko có bất cứ vết tích nào của loại khinh khí cầu cùng hai người chủ của nó. Năm 1990, sau 36 năm, cái khinh khí cầu mất tích cùng Hary Rogen và Derick Noidon bỗng xuất hiện nay nơi mà nó đã mất tích năm 1954 trước hàng ngàn con mắt kinh ngạc của khán giả đang tham gia một cuộc thi khinh khí cầu khác tại đấy.

Trong giai đoạn dò hỏi, Rogen và Derick khai rằng trong cuộc thi khinh khí cầu năm 1954 tại Bodorigo Saint Juan, họ bỗng dưng bị kích thích vào vùng não, toàn thân đau buốt như sở hữu 1 luồng điện chạy qua người. Rất nhiều mọi thứ xung quanh trong khoảng bầu trời cho tới mặt biển đều biến thành một màu đỏ. Chỉ trong khoảng khắc màu đỏ đấy mà thời kì đã trôi qua 36 năm.

Sau 48 năm, cà phê vẫn nóng

Chiếc máy bay vẫn còn nguyên sau gần nửa thế kỷ mất tích

Năm 1985, người ta phát hiện thấy 1 máy bay chở khách 2 động cơ đã mất tích trước Đây gần 48 năm tại vùng đầm lầy trong khu rừng rậm New Guinea. Điều làm cho mọi người sửng sốt là dù đã bị mất tích sắp nửa thế kỷ nhưng loại phi cơ vẫn còn mới nguyên xi, vỏ phi cơ không hề sở hữu vết xước, trong khoảng nhãn hiệu tới lớp sơn vẫn còn sáng bóng, các cánh cửa của nó vừa mở là khá ngay, chẳng hề sở hữu tín hiệu rỉ sét.

Những viên chức dò hỏi đều sởn gai ốc khi họ phát hiện trong khoang máy bay không thấy người nào dù là sống hay chết nhưng mang cốc giấy, mẩu thuốc lá đã ngưng phân phối vào thời Chiến tranh toàn cầu thứ II và mấy tờ báo sở hữu ghi rõ tháng ngày xuất bản là chủ nhật thứ ba của tháng 1 năm 1937 vẫn chưa ngả màu vàng. Thậm chí, cà phê được giữ trong bình vẫn còn ấm và còn nguyên mùi vị… tuồng như mới Đó vẫn đang sở hữu người ngồi trong phi cơ.

Sau khi thăm dò, họ chỉ biết đấy là mẫu máy bay dân dụng chứa cánh trong khoảng Manila, Philippnes tới Trung Quốc năm 1937 chứ không thể lý giải nổi các điều kỳ lạ đã xảy ra.

Xung quanh vấn đề “lỗ hổng thời gian” đã sở hữu phần đông nhái thuyết khá đưa ra nhưng đều chưa đưa ra khá các chứng cớ chính xác. Hiện tượng “mất tích – tái hiện” vẫn còn là bí ẩn đang chờ con người khám phá.

Tìm hiểu thêm: