Nỗi cay đắng của 5 nữ thần Hoa Ngữ thời chưa nổi tiếng

Để thành công như hiện tại, Thư Kỳ, Châu Tấn, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Diêu Thần phải trải qua rất nhiều cay đắng.

Nữ thần Thư Kỳ

Nỗi cay đắng của 5 nữ thần Hoa Ngữ thời chưa nổi tiếng

Thư Kỳ với vết nhơ đóng phim cấp 3

Vì kế sinh nhai, Thư Kỳ đã mạnh dạn tiến thân vào ngành giải trí và khi ở đỉnh cao của danh vọng, nhìn lại cuộc đời mình cô thấy đó như một trang lịch sử.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, cả nhà chưa bao giờ có một bữa ăn thịnh soạn khiến Thư Kỳ bỏ học từ năm cấp ba để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Cô thường xuyên phải chịu những trận đòn vô cớ của bố mẹ, đó cũng chính là lý do cô bỏ nhà ra đi năm 16 tuổi.

Để có thể kiếm tiền, Thư Kỳ chấp nhận chụp ảnh nóng và đóng phim cấp ba. Sau khi có chỗ đứng trong làng giải trí, cô dần chuyển sang ngành phim chính thống và khẳng định được tài năng của mình qua rất nhiều giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, quá khứ đóng phim cấp 3 vẫn mãi là vết nhơ không thể gột rửa được trong cuộc đời cô.

Nữ diễn viên khét tiếng Châu Tấn

Châu Tấn thời chưa nổi cũng mất rất nhiều nước mắt

Châu Tấn thời chưa nổi cũng mất rất nhiều nước mắt

Trong bài hát “Phiêu diêu” của Châu Tấn có câu: “Phiêu diêu trong gió, người và em. Những ngọn cỏ dại không cội mong manh”. Lời bài hát này cũng có liên quan tới cuộc đời nữ diễn viên thời mới vào nghề.

Trước khi nổi tiếng, Châu Tấn thường đi hát ở các hộp đêm để kiếm sống, trên sân khấu có 8 ca sĩ, nhưng ở dưới chỉ có 2 khán giả. Lúc ấy, không chỉ có thu nhập ít ỏi mà thi thoảng còn bị đánh đập dã man.

Người đẹp từng chia sẻ: “Năm đó khi hát ở hộp đêm từng có một nữ ca sĩ được mời đi ăn khuya. Nhưng bởi vì cô ấy không chịu đi kết quả là bị người ta đánh gãy răng cửa”.

Mặc dù sau đó quản lý của cô là Đái Quân có bày tỏ rằng người bị đánh kia không phải là Châu Tấn mà là một nữ nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, qua đó có thể thấy rõ được hoàn cảnh sinh tồn khốc liệt của ngôi sao “Họa bì” thời mới vào nghề.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng với vai Hoa Thiên Cốt

Triệu Lệ Dĩnh ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh – nữ diễn viên thủ vai chính bộ phim “Hoa thiên cốt” hiện đang là một trong những ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, trước khi trở nên nổi tiếng, cô phải trải qua cuộc sống khó khăn, làm nhiều việc để kiếm sống.

Trước khi ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh từng làm việc tại một công ty với chức danh “cô gái tiện lợi”. Nữ diễn viên phải giúp các đồng nghiệp mua nước, in tài liệu và nhiều công việc tầm thường khác. Nhưng đau đớn nhất là việc phải đi tiếp khách, Lệ Dĩnh chia sẻ: “Có một lần cùng với lãnh đạo đi ăn cơm với khách hàng, không được ăn mà phải uống rất nhiều rượu khiến tôi bị viêm dạ dày cấp tính phải nhập viện. Từ đó, tôi không thể uống rượu”.

Diêu Thần được mệnh danh là “Nữ hoàng Weibo”

Nữ hoàng Weibo Diêu Thần

Nữ hoàng Weibo Diêu Thần

Mặc dù, hiện tại “Nữ hoàng Weibo” Diêu Thần là một ngôi sao quyền lực của Cbiz nhưng ít ai biết rằng, để được như hiện tại, cô từng phải trải qua rất nhiều những cay đắng trong quá khứ.

Lúc còn học đại học, để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống, Diêu Thần phải làm thêm trong một nhà hàng thức ăn nhanh, không chỉ phụ bưng bê, cô còn phải dọn vệ sinh và tẩy rửa bồn cầu.

Sau khi tốt nghiệp đại học, người đẹp vô tình được mời tham gia bộ phim như My Own Swordsman – Kiếm sĩ của tôi , Điệp viên ly kỳ Lurk,… nhưng mãi đến năm 2010, với “Võ lâm ngoại truyện” tên tuổi của cô mới thực sự tỏa sáng.

Ngôi sao được hâm mộ nhất Dương Mịch

Ngôi sao được hâm mộ nhất Dương Mịch cũng phải chịu nhiều đau khổ

Ngôi sao được hâm mộ nhất Dương Mịch cũng phải chịu nhiều đau khổ

Trước khi nổi tiếng như ngày hôm nay, Dương Mịch đã phải trải qua những kinh nghiệm đau thương trong nghề. Nữ diễn viên tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về việc bị đạo diễn đánh khi quay phim: “Trước kia, khi đóng phim tôi còn bị đạo diễn đánh. Tát tai, đánh vào người, cái gì cũng nếm thử. Tham gia một bộ phim là bị đánh đến 3-4 lần… Tôi cũng chả biết nguyên nhân cụ thể là gì. Chỉ biết lúc đó còn nhỏ, đạo diễn nói lại không hiểu”.

Nhưng cũng chính những tủi nhục đó đã khiến Dương Mịch trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được những thành công trong làng điện ảnh Trung Hoa như ngày hôm nay.

Nguồn Khám Phá