Nốt ruồi trên má nói lên điều gì, là phúc hay họa?

Tháng Mười Hai 6, 2019 at 11:37 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nốt ruồi trên má nói lên điều gì, là phúc hay họa?

Vi trí nốt ruồi ở má có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, sự nghiệp cũng như vận số tương lai giàu nghèo của mỗi bản mệnh. Đây là nét tướng may mắn hay xui xẻo? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nốt ruồi ở má phải Đối với những người có nốt ruồi ở má phải thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Thường những người có nốt ruồi bên má phải thường biết chiều chồng và thương con, họ luôn và người vợ hiền dâu thảo, biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình nên luôn được hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời.

Nốt ruồi trên má trái phụ nữ Có nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân sau khi kết hôn sẽ là mẫu người vợ tuyệt vời. Họ là những người khéo léo, đảm đang biết thương chồng thương con. Tính nết hiền dịu, ít khi thấy họ cáu gắt bao giờ.

Nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ. Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má bên trái mà phần gò má ấy nhô cao hơn so với khuôn mặt, bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có tình duyên tốt đẹp hơn vì nó cho thấy chủ nhân là người phụ nữ đa đoan, gian nan lận đận đường tình duyên, nếu bạn không ngoại tình thì chồng bạn sẽ theo người phụ nữ khác. Cuộc sống của bạn là những chuỗi ngày dài ảm đạm, đau khổ vì chồng con.

Nốt ruồi trên má nói lên điều gì, là phúc hay họa?
Nốt ruồi trên má nói lên điều gì, là phúc hay họa?

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang và con số may mắn

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Nốt ruồi trên má lúm đồng tiền

Lúm đồng tiền thuộc khu vực hai bên má, vì thế theo nhân tướng học người ngào sở hữu má lúm đồng tiền thường may mắn, giàu có, phú quý. Nếu trên lúm đồng tiền có thêm nốt ruồi thì lại càng may mắn và nhiều tài lộc. Nốt ruồi trên má gần tai thể hiện người thông minh, hiếu thuận và sống thọ.

Nốt ruồi trên gò má phải đàn ông

Xem bói nốt ruồi người mà có nốt ruồi trên gò má bên phải thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình, sẵn sàng từ bỏ các cuộc nhậu bên ngoài để về nhà ăn cơm với vợ con. Không những vậy họ còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và sắp xếp những đồ đạc trong nhà.

Trong bài viết trên đây chúng tôi chỉ tổng hợp một vài ý nghĩa về nốt ruồi trên má đàn ông và phụ nữ. Nội dung bài viết chỉ mang tính chất trắc nghiệm vui, các bạn nên chắt lọc thông tin để tham khảo đúng sai.

Bạn có thể quan tâm thêm nhiều vị trí nốt ruồi khác và hiện tượng như ngứa tai trái