Nữ diễn viên Vương Khiết Hy qua đời vì ung thư máu

Nữ diễn viên Vương Khiết Hy qua đời tại bệnh viện vào ngày 10-8, hưởng dương 26 tuổi. Cô bị bệnh ung thư máu.

Khi nghe tin bạn mất, diễn viên Chu Nhất Long chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngày này năm ngoái, chúng ta còn ở bên nhau quay bộ phim “Tiêu thập nhất lang”. Ấy thế mà hôm nay, cô ấy đã đi xa… Trong lòng tôi, cô ấy mãi là nữ diễn viên tận tâm”.

Hình ảnh: Nữ diễn viên Vương Khiết Hy qua đời ở tuổi 26 vì ung thư số 1
Nữ diễn viên Vương Khiết Hy

Thương cảm cho người bạn thân vắn số, tài tử Chu Nhất Long gửi lời tiễn biệt: “Ước mơ lớn nhất của nghệ sĩ là được khán giả nhớ đến. Chỉ tiếc, ông trời không cho cô ấy đủ thời gian! Hy vọng mọi người đừng quên Vương Khiết Hy”.

Nữ diễn viên xinh đẹp này sống kín đáo. Hồi tháng 5, Khiết Hy từng viết trên trang cá nhân dòng chia sẻ nội dung rằng cô chỉ còn cách mạnh mẽ đối diện với cuộc sống mà không có sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, Vương Khiết Hy không nhắc tới bệnh của mình.

Hình ảnh: Nữ diễn viên Vương Khiết Hy qua đời ở tuổi 26 vì ung thư số 2
Hình ảnh: Nữ diễn viên Vương Khiết Hy qua đời ở tuổi 26 vì ung thư số 3

Trước đó, vào ngày 22-1, cô gây xôn xao dư luận khi thông báo mình bị bệnh phải điều trị lâu dài. “Tôi phải nghỉ ngơi chữa bệnh một thời gian, mọi người đừng quên tôi” – cô viết. Ngoài ra, cô bày tỏ hy vọng khán giả đừng quên mất mình.

Vương Khiết Hy sinh ngày 12-12-1989 tại tỉnh Hồ Nam, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2008, cô được chú ý khi tham gia phim Cô gái xấu xí bản Trung Quốc. Cô cũng gầy dựng được tên tuổi với những bộ phim nhưLan Lăng Vương Phi (đóng cùng Trương Hàm Vận, Trần Dịch), Vệ Tử Phu(đóng cùng Vương Lạc Đan, Lâm Phong)…