Nữ DJ đình đám Paris Hilton tổ chức tiệc từ thiện tại Ibiza

Chưa phân loại

Cô nàng tai tiếng Paris Hilton vừa góp mặt vào danh sách các DJ tổ chức show từ thiện sau hàng loạt các tên tuổi DJ lớn như: Diplo, Deadmau5, Zedd, Carnage, Steve Angello, Hardwell…

Nữ DJ đình đám Paris Hilton tổ chức tiệc từ thiện tại Ibiza

Paris Hilton thân thiện ra bắt tay các em nhỏ

Sau những hành động đẹp của các DJ với fan của mình như: Zedd yêu cầu ban tổ chức đưa một fan đã phải trải qua 6 cuộc phẫu thuật đầu gối đến festival miễn phí, Steve Angello dành tặng 5.000 USD cho một bé gái cần phải phẫu thuật thay gan hay Hardwell thành lập quỹ từ thiện “United We Are Foundation” hỗ trợ việc giáo dục giới trẻ trên toàn thế giới… thì DJ tiếp theo thể hiện nghĩa cử cao đẹp chính là “cô nàng thừa kế” Paris Hilton.

Gần đây khi mới thử sức trong vai trò DJ, Paris đã tổ chức một bữa tiệc với mục đích từ thiện dành trẻ em tại hòn đảo thiên đường ăn chơi Ibiza, Tây Ban Nha.

Diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 29/8 vừa qua tại Ibiza, buổi tiệc âm nhạc từ thiện đã thu hút được sự chú ý và tham gia của các em nhỏ cũng như các vị phụ huynh ở đó. Đây là một bữa tiệc vô cùng thân thiện và vui vẻ, mỗi vị khách mời đều được phát những chiếc gậy phát sáng nhiều màu sắc. DJ Paris Hilton xuất hiện với chiếc bờm hình tai mèo trên đầu cùng cặp kính râm hình trái tim vô cùng dễ thương, nụ cười rạng rỡ cũng luôn thường trực trên môi cô nàng.

Cô nàng cũng hòa vào đám đông giao lưu với các khán giả nh

Cô nàng cũng hòa vào đám đông giao lưu với các khán giả nhỏ

Toàn bộ số tiền thu được từ bữa tiệc này (khoảng 100.000 USD) được chuyển cho APNEFF, một tổ chức từ thiện địa phương chuyên giúp đỡ những trẻ em vấn đề về sức khỏe về thể chất, tâm lý, thần kinh… Ông Carmen Bond, giám đốc điều hành của tổ chức cho biết: “Thật là một vinh dự cho chúng tôi khi được hợp tác cùng với cô Hilton.

Hi vọng sau sự kiện này, sẽ nhiều người biết đến những nỗ lực của chúng tôi và quyết định tới và giúp đỡ những bữa tiệc kiểu này”. Được biết, nữ DJ nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về trung tâm này. Cô cũng đã đích thân đến đây nhiều lần và tỏ ra vô cùng xúc động với những câu chuyện của các em bé tại đây.

Nguồn: TTVN