Nữ hoàng giải trí Hà Hồ chia tay bạn trai chưa hết Scandal này lại tới Scandal khác

Mới đây Hồ Ngọc Hà vướng vào Scandal bắt nạt đàn em Minh Hằng vẫn luôn có thái độ im lặng trước mọi chuyện. Gần đây Hà Hồ lịa vướng vào Scandal chia tay tình cũ khiến nhiều người không khỏi lắc đầu trước nhiều triêu trò của Nữ Hoàng giải trí Việt Nam. Cùng tintucgiaitri.vn xem một số hình ảnh khi còn yêu Chu Đăng Khoa của Hà Hồ

Chiều ngày 4/5, Mr. Đàm đã khiến phổ quát khán fake bất ngờ khi chia sẻ chuyện tình đứt gánh giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu đăng khoa.

Theo nam ca sĩ, cựu HLV The Face đã chủ động chia tay bạn trai sau 3 đêm thức trắng nghĩ suy. Sau 1 thời kì dài hò hẹn và hứng chịu phổ quát gạch đá từ dư luận, bà mẹ 1 con nhận ra điều cô muốn làm nhất lúc này là tốt tự do, phải chăng sống cho con và cho chính bản thân mình.

Dù quanh đó Hà Hồ đang mang chí ít 3, 4 người đàn ông đeo đuổi và muốn chăm nom cho cuộc sống sắp đến của cô, giọng ca Xin hãy thứ tha vẫn từ khước vì chưa với ý định yêu thêm lần nữa.

Vừa chia tay đại gia kim cương, Hà Hồ công khai khoá môi trai "lạ" - 1

Mr. Đàm bất thần bật mí Hà Hồ đã chia tay “đại gia kim cương”.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

Lời san sớt của Mr. Đàm về chuyện tình cảm của đàn em nhận khá khá phổ quát giận dữ trái chiều từ dư luận. ko ít khán fake vẫn buông lời chỉ trích Hà Hồ vì những ồn ã, thị phi cách đây không lâu, số khác lại buông lời trách móc Đàm Vĩnh Hưng vì anh lại bênh vực “người thứ 3” từng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chứng kiến đàn chị bị chỉ trích sau sóng gió tình cảm, vừa qua, 1 chàng trai thực ra là ko lạ, đấy chính là đàn em Noo Phước cường thịnh, người kết hợp có Hà Hồ phổ thông show diễn và MN đã khiến cho phổ quát người bất ngờ lúc lên tiếng công khai bảo kê đàn chị.

Trên trang tư nhân, anh chia sẻ hình ảnh đi nhậu tâm can nửa đêm cộng Hà Hồ và lên tiếng kêu gọi dư luận ngưng chỉ trích “nữ hoàng giải trí”. Đáng chú ý, trong hình ảnh mà Noo Phước hưng thịnh san sớt, anh và đàn chị rất vui vẻ tạo dáng và vô tư “khoá môi” nhau trước chốn đông người.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Vừa chia tay đại gia kim cương, Hà Hồ công khai khoá môi trai "lạ" - 2

Hà Hồ vô tư “khoá môi” Noo Phước cường thịnh trên bàn nhậu.

Chỉ sau vài giờ đăng vận chuyển, hình ảnh của Noo đã thu hút hơn 100.000 lượt xem, gần 30.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Tìm hiểu thêm: