Ông bố Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu

Chưa phân loại

Doanh nhân Đỗ Minh đã đưa bà xã và các con đến thăm lại địa điểm ghi hình “Bố ơi mình đi đâu thế?” tại Mộc Châu.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 1
Mới đây, doanh nhân Đỗ Minh đã chia sẻ ảnh chụp giản dị của cả gia đình trên trang cá nhân. Ngay lập tức, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi có sự hiện diện của bà xã và bốn nhóc tì đáng yêu của ông bố đại gia. Được biết, hình ảnh này được chụp lại khi Đỗ Minh đưa vợ con đến thăm lại địa điểm ghi hình “Bố ơi mình đi đâu thế?” tại Mộc Châu.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 2
Trên trang cá nhân, doanh nhân Đỗ Minh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh ấp áp của gia đình. Có thể thấy, anh quả là một người đàn ông hạnh phúc khi sở hữu sự nghiệp thành đạt, những đứa con dễ thương và bà xã xinh đẹp không thua kém những người đẹp trong showbiz.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 7
Bà xã Đỗ Minh thường xuất hiện cùng anh trong nhiều sự kiện.Ông bố đại gia chia sẻ anh cảm thấy may mắn khi có một người vợ hiền lành, hướng nội, ưa làm việc nhà, vào bếp, chăm sóc con cái… nên luôn sẵn lòng đứng đằng sau chồng.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 3
Dù bận rộn công việc nhưng Đỗ Minh vẫn thường dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Đây cũng là cách vợ chồng anh gần gũi với các con, và đem đến cho các bé nhiều trải nghiệm từ cuộc sống.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 5
Nhiều người hâm mộ đã ví vợ chồng Đỗ Minh với cặp đôi nổi tiếng Vic-Beck vì họ đều sở hữu khối tài sản kếch xù, có ba cậu quý tử và một cô công chúa đáng yêu.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 6
Đỗ Minh rạng rỡ bế cô công chúa út của gia đình.

Ông bố đại gia Đỗ Minh khoe bà xã và 4 nhóc tì đáng yêu 4
Các con trai của Đỗ Minh sở hữu nhiều nét giống bố.