Phần 5 của Cướp biển vùng Carribean: Orlando Bloom trở lại
Trong phần 5 của Cướp biển vùng Carribean, khán giả không chỉ được gặp lại thuyền trưởng Jack Sparrow mà còn được gặp lại anh chàng Will Turner do Orlando Bloom thủ vai.
Mới đây, tài tử Orlando Bloom đã chính thức xác nhận tham gia phần 5 của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Sau khi bỏ lỡ phần 4 của series đình đám, Orlando Bloom sẽ trở lại với vai diễn Will Turner trong phần 5 mang tên Dead men tell no tales.
Orlando Bloom trở lại với Cướp biển vùng Caribbean 5
Thông tin về sự tái xuất của Geoffrey Rush – người đóng vai Barbossa trong phần 1 của bộ phim – cũng khiến fan của những gã cướp biển háo hức mong chờ. Bên cạnh đó, phim chiếu rạp này cũng có sự xuất hiện của Brenton Thwaites, Kaya Scodelario và ngôi sao đoạt giải Oscar Javier Bardem.
Được biết, phần 5 của Cướp biển vùng Caribbean sẽ chính thức ra mắt các rạp chiếu phim vào 7/7/2017.
(Theo vtv.vn)