Phim “Liệt Nhật Chước Tâm” lộ cảnh nóng của hai người đàn ông

“Liệt nhật chước tâm” là phim thuộc thể loại hành động do Trung Quốc sản xuất, nói về ba người đàn ông trốn chạy về tội giết người. Mới đây, trong buổi họp báo, đoàn làm phim đã giới thiệu đến khán giả những tình tiết hấp dẫn có trong phim, khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Poster “Liệt Nhật Chước Tâm”

Cũng trong buổi họp báo này, một video ngắn hé lộ cảnh “nóng” của hai nam diễn viên Đặng Siêu và Lữ Tụng Hiền đã được công khai. Đoạn phim chiếu rạp này khiến cho cộng đồng mạng “đỏ mặt” khi phải “chứng kiến” đoạn tình cảm mãnh liệt của hai nam diễn viên chính.

Cảnh nóng bỏng của Đặng Siêu – Lữ Tụng Hiền trong đoạn clip

Liệt Nhật Chước Tâm xoay quanh câu chuyện ba huynh đệ kết nghĩa: một cảnh sát, một tài xế taxi và một ngư dân. Cảnh sát Tân Tiểu Phong (Đặng Siêu) hành hiệp trượng nghĩa, không bao giờ mong muốn lên chức. Trong một lần tình cờ, anh gặp gỡ nhà thiết kế người Đài Loan (Lữ Tụng Hiền) để rồi dẫn đến một “mối duyên”. Trong khi đó, tài xế taxi Dương Tự Đạo (Quách Đào) luôn giúp đỡ người khác nhưng không thích tranh đua, ít nói. Ngư dân Trần Bỉ Giác (Cao Hổ) mỗi ngày đánh cá, chăm sóc trẻ mồ côi. Nhìn bề ngoài cả ba không có mối liên hệ nào với nhau, nhưng thực chất ẩn sâu trong con người họ là vụ án giết người năm đó…

Một vài hình ảnh trong phim

Dự án điện ảnh “Liệt Nhật Chước Tâm” (Mặt Trời Sáng Chiếu Tâm Hồn) với sự tham gia của dàn diễn viên: Đặng Siêu, Lữ Tụng Hiền, Vương Lạc Đan, Quách Đào… do Tào Bảo Bình đạo diễn và chắp bút. Phim dự kiến công chiếu vào 27/08/2015 ở các rạp xứ Trung.

(Theo kenh14.vn)