Phương Thanh hóa mẹ chồng nanh nọc trong phim mới

Nữ ca sĩ Phương Thanh vào vai bà mẹ chồng nanh nọc trong phim “Ngoại tình với vợ”. Để diễn tả cho ra nhân vật, Phương Thanh cố tình “làm lố” ngoại hình bằng cách tô môi, kẻ mắt đậm, đội lên đầu mái tóc giả xoăn tít, có một sợi buông lơi bên má cho đúng mốt thời thượng. 

Phương Thanh vào vai bà Điệp – mẹ của nhân vật Gia Huy (Nhan Phúc Vinh đóng). Bà Điệp tính tình hời hợt, thích nghe những lời tâng bốc ngon ngọt. Bà khinh thường gốc gác nghèo khó của gia đình cô con dâu tên Thủy Tiên (Phan Thị Mơ) nên luôn cay nghiệt, hà khắc với cô. Cách đối xử tệ bạc của bà khiến Thủy Tiên bị sảy thai. Cũng vì ưa hình thức và thích khoe mẽ, bà Điệp đồng ý để Gia Huy ly dị vợ, cưới Bảo Lan (Bích Huyền) rồi sau đó nhận quả báo từ con dâu thứ hai.

Để diễn tả cho ra nhân vật, Phương Thanh cố tình “làm lố” ngoại hình bằng cách tô môi, kẻ mắt đậm, đội lên đầu mái tóc giả xoăn tít, có một sợi buông lơi bên má cho đúng mốt thời thượng. Ca sĩ cũng sử dụng ngôn ngữ hình thể, biểu cảm gương mặt để nhập vai. “Đây là dạng nhân vật tôi yêu thích và muốn trải nghiệm”, Phương Thanh cho biết.

DSC-0362-Copy-2068-1441843489.jpg

Tạo hình của Phương Thanh (trái) trong vai bà mẹ chồng nanh nọc.

Ngoại tình với vợ đánh dấu sự trở lại của Bích Huyền với phim ảnh sau thời gian dài nghỉ diễn để lấy chồng, sinh con. Nữ diễn viên vào vai Bảo Lan – cô gái xinh đẹp, sắc sảo có xuất thân nghèo khó nên luôn mưu mô, toan tính cho cuộc đời mình. Mồ côi từ nhỏ, Bảo Lan được gia đình Thủy Tiên cưu mang và nuôi nấng. Cô và Thủy Tiên cùng cảm mến Gia Huy nhưng anh chỉ chọn Thủy Tiên làm vợ. Biết mình có thai với Gia Huy, Bảo Lan bí mật sinh con, sống ẩn dật một thời gian rồi trở lại giành cha cho con mình, bất chấp luân thường đạo lý. Bảo Lan khiến Thủy Tiên tuyệt vọng đến mức bị sảy thai lần hai và tự tử hụt.

Bích Huyền cho rằng nếu đặt mình vào nhân vật, cô sẽ buông bỏ chứ quyết không giành giật đến cùng. “Chính vì mâu thuẫn tâm lý như vậy nên thời gian đầu, tôi gặp khó khi nhập vai. Phải nhờ tới sự hướng dẫn của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, tôi mới quên đi hiện tại để hóa thân vào nhân vật”, nữ diễn viên nói.

DSC-0469-Copy-5942-1441843490.jpg

Nhan Phúc Vinh và Bích Huyền trong một cảnh quay.

Trong Ngoại tình với vợ, Nhan Phúc Vinh vào vai Gia Huy – người đàn ông hào hoa, quen sống hưởng thụ. Nhân vật này là con trai một gia đình giàu có, có lối suy nghĩ đơn giản. Anh ngoại tình với Bảo Lan, bỏ mặc vợ chết đuối ngoài biển. Thủy Tiên được Hải Đông (Hà Trí Quang) cứu nên thoát chết và thay đổi ngoại hình để quay lại trả thù Gia Huy.

Khi gặp lại Thủy Tiên, Gia Huy không nhận ra cô và một lần nữa ngoại tình với chính vợ cũ. “Ngoài đời, chắc không có người đàn ông nào vừa trăng hoa, hời hợt, tính cách lại tưng tửng, hài hước như Gia Huy. Vì vậy, ban đầu tôi khá khó khăn để lột tả tính cách nhân vật sao cho khán giả cảm nhận được đâu đó trong cuộc sống họ vẫn bắt gặp những người đàn ông như vậy”, Nhan Phúc Vinh tâm sự.

Ngoại tình với vợ xoay quanh cuộc sống của những người trẻ trước cám dỗ vật chất của cuộc sống hiện đại. Phim lên sóng truyền hình từ ngày 11/9.

Xem thêm nhiều tin điện ảnh được quan tâm nhất trong ngày cùng tintucgiaitri.com