Qarabag – Chelsea: Hạ gục nhanh, giành luôn vé

Chelsea chỉ đứng thứ 2 bảng đấu nhưng sẽ chính thức có vé đi tiếp nếu hạ gục đối thủ yếu nhất bảng Qarabag.

Việc Atletico và Roma phải đối đầu trực tiếp giúp Chelsea hưởng lợi rất nhiều. Với 1 điểm kém Roma và 4 điểm hơn Atletico, “The Blues” có quá nhiều cơ hội giành vé đi tiếp. Họ sẽ vượt qua vòng bảng nếu đánh bại Qarabag, ngay cả trường hợp không thắng, Chelsea vẫn có cửa đi tiếp nếu Atletico không có 3 điểm.

Chia sẻ trên kqbd hom nay thì cục diện bảng C Champions League bất ngờ trở nên hấp dẫn sau khi Chelsea để thua Roma ở lượt đấu trước. Tuy nhiên, Atletico đã bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách khi bị Qarabag cầm hòa. Chính bởi vậy, cuộc đấu tại Madrid đêm nay sẽ đặc biệt kịch tính khi Atletico cần 3 điểm để nuôi hy vọng.

Qarabag - Chelsea: Hạ gục nhanh, giành luôn vé - 1

HLV Conte sẽ tung ra sân đội hình đủ mạnh để đánh phủ đầu. Có thể nhà vô địch Anh bung sức ghi thật nhiều bàn thắng trong hiệp 1 nhằm định đoạt luôn kết quả. Sau giờ nghỉ là sân chơi cho những cầu thủ dự bị để bảo toàn lực lượng.

Cuối tuần này, Chelsea có cuộc đại chiến với Liverpool. Thầy trò Conte bị thiệt một ngày nghỉ và phải di chuyển quãng đường rất xa. Thêm nữa, họ sẽ phải tiếp tục hành quân đến Anfield. Những bất lợi đó không cho phép Chelsea “dây dưa” với Qarabag.

Tinh thần của Chelsea đang rất hưng phấn sau liên tiếp những kết quả ấn tượng vừa qua. Tại Premier League, họ vừa có 4 chiến thắng liên tiếp. Hàng công chơi bùng nổ với 10 bàn còn hàng thủ chỉ thủng lưới 1 trận. Bởi vậy, Qarabag quá khó để gây bất ngờ. Thêm nữa, chủ nhà cũng hết hy vọng đi tiếp, khả năng cạnh tranh vé dự Europa League cũng rất mong manh khi lượt cuối đụng độ Roma.