Red Velvet trở lại và gây bão Kpop với loạt MV cực “đỉnh”

Chưa phân loại

Các cô nàng Red Velvet đã chính thức trở lại cuộc chơi với vũ khí mới nhất mang tựa đề “Dumb Dumb”.

Red Velvet trở lại và gây bão Kpop với loạt MV cực "đỉnh"

Tối 8/9, các cô gái Red Velvet đã chính thức trở lại cuộc chơi bằng việc tung ra album dài đầu tay “The Red” cùng MV cho ca khúc chủ đạo “Dumb Dumb”. Có thể dễ dàng nhận thấy “Dumb Dumb” vẫn đi theo concept vừa đẹp long lanh, sặc sỡ, cực bắt mắt, vừa có gì đó kỳ quái, khó hiểu.

Trên YouTube, Kpop fan quốc tế đang “dội bom” khu vực bình luận với những cơn mưa lời khen dành cho sản phẩm âm nhạc nóng hổi vừa thổi vừa xơi của girlgroup 5 mẩu nhà SM: “Tôi không biết các bạn thế nào chứ tôi thực sự thích ca khúc này rồi đấy. Vui tươi, khác lạ và gây nghiện. Nhưng trời ơi phần vũ đạo thực sự đã hạ gục tôi luôn”, “Độ đẹp của các MV từ Red Velvet đúng là không đùa được đâu!

Hình ảnh 5 cô gái của Red Velvet  trong MV "Dumb Dumb"

Hình ảnh 5 cô gái của Red Velvet  trong MV “Dumb Dumb”

Tất cả các MV của họ (trừ “Be Natural”) đều đẹp tuyệt vời!”, “Tôi yêu ca khúc này! Ai giống tôi nào?!”, “EXO-L đến để cổ vũ cho những cô gái tuyệt vời này đây, họ quá là tài năng. Các bạn đã có tên fandom chưa? Nếu có thì cho tôi biết với”, “SM tốt nhất là nên chuẩn bị một video vũ đạo đi!!! Đây là một trong những MV chất nhất tôi từng xem!”, v.v…

Hiện tại, trong khi “Dumb Dumb” thống trị BXH MelOn, cả 9 ca khúc còn lại trong album “The Red” cũng đã tự xí cho mình một chỗ trong Top 25. Red Velvet sẽ tái ngộ fan trên sân khấu đầu tiên vào chiều tối thứ Năm 10/9 trong chương trình giải trí M! Countdown.

Nguồn: TTVN