Rò rỉ ảnh hoa hậu Kỳ Duyên tình từ bên thầy giáo dạy gym

Từ khi lên ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cái tên Kỳ Duyên trở nên hot nhất làng giải trí Việt. Mọi nhất cử nhất động của cô đều được dư luận chú ý. Mới đây, những hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên tình từ bên thầy giáo dạy gym của cô lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng.

Trong hình ảnh mà các paparazzi ghi lại được, Kỳ Duyên và “bạn trai tin đồn” khá thân thiết bên nhau. Cả hai bí mật hẹn hò trong một quán cà phê nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội. Ngay lập tức, thông tin về “bạn trai bí mật” của Kỳ Duyên nhanh chóng được cư dân mạng truy lùng.

Những hình ảnh hẹn hò tình tứ được cho là của Hoa hậu Kỳ Duyên và “bạn trai tin đồn”.

Theo một số nguồn tin, “bạn trai tin đồn” của Hoa hậu Kỳ Duyên là một huấn luyện viên thể hình. Hiện anh chàng đang làm việc tại trung tâm thể dục mà Kỳ Duyên tập luyện hàng ngày.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên và anh chàng này thường xuyên comment các dòng trạng thái của nhau bằng những từ ngữ hết sức thân mật, tình cảm.

“Bạn trai tin đồn” Hoa hậu Kỳ Duyên khiến fan “đứng hình” trước thân hình cơ bắp hoàn hảo.

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, việc bị rò rỉ hình ảnh thân mật bên chàng trai lạ lần này của Kỳ Duyên khiến dư luận không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, hiện tại Hoa hậu Kỳ Duyên chưa lên tiếng về người “bạn trai tin đồn”.

(Theo Diệu Chi)