Running Man tập hài nhất được fan thế giới truy lùng

Running Man tập hài nhất được các fan xem đi xem lại suốt nhiều năm. Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Trong những năm qua, chương trình đã cho ra mắt nhiều tập phim đáng nhớ, đặc biệt là các tập hài hước. Vậy trong số đó, đâu là những tập hài hước nhất của Running Man? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Running Man – Chương trình ăn khách số một Hàn Quốc

Running Man là một chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng và ăn khách tại Hàn Quốc. Chương trình bắt đầu phát sóng vào năm 2010 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế có số lượng người xem đông đảo nhất tại Hàn Quốc.

Chương trình có format phong phú với nhiều thể loại trò chơi khác nhau, từ đua xe, đánh bài, tìm kiếm chủ đề đến đi dạo trong thành phố. Tất cả các nhiệm vụ đều được thực hiện với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người mẫu và những người nổi tiếng khác. Các thành viên của chương trình gồm Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Ji Suk-jin, Ha Ha, Lee Kwang-soo và Song Ji-hyo.

Running Man tập hài nhất được fan thế giới truy lùng
Running Man tập hài nhất được fan thế giới truy lùng

Running Man được yêu thích bởi cách thức trò chơi lôi cuốn, hài hước, khả năng giải trí của các thành viên và cách họ tương tác với nhau. Các tập phim thường có sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng, tạo ra những tình huống thú vị và hài hước.

Running Man không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, mà còn trở thành một biểu tượng văn hóa và giải trí của Hàn Quốc. Chương trình đã được phát sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới và thu hút được lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhiều người xem cho rằng Running Man đã giúp quảng bá văn hóa Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc ra thế giới.

Xem thêm: Running Man khách mời đỉnh cao tạo ra huyền thoại

Xem thêm: Running Man tập hay nhất – Những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ

Top 10 Running Man tập hài nhất trong lịch sử 

  • Tập 91 – Những người hùng của chúng ta: Đây là tập đặc biệt với sự tham gia của Lee Joon-gi, Kim Soo-ro, và Park Ye-jin. Các thành viên của Running Man phải trở thành siêu anh hùng và đánh bại các kẻ ác để cứu thế giới. Tập này mang đến nhiều tiếng cười và cảm giác hồi hộp cho khán giả.
  • Tập 163 – Giải cứu Song Ji-hyo: Trong tập này, Song Ji-hyo bị bắt cóc và các thành viên của Running Man phải tìm cách giải cứu cô. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và các thành viên của Running Man đã phải vật lộn để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Tập 120 – Tìm kiếm Lee Seung-gi: Trong tập này, Lee Seung-gi là mục tiêu của các thành viên Running Man và họ phải tìm cách tìm ra anh ta. Tuy nhiên, Lee Seung-gi rất khó bắt và các thành viên của Running Man đã phải sử dụng tất cả sự thông minh và khéo léo của mình để tìm ra anh ta.
Đây là tập đặc biệt với sự tham gia của Lee Joon-gi, Kim Soo-ro, và Park Ye-jin
Đây là tập đặc biệt với sự tham gia của Lee Joon-gi, Kim Soo-ro, và Park Ye-jin
  • Tập 186 – Hành trình tìm kiếm vàng: Trong tập này, các thành viên Running Man tham gia vào một trò chơi tìm kiếm vàng. Tuy nhiên, mọ
  • Tập 308 – Tìm kiếm chủ nhân của chiếc túi: Trong tập này, các thành viên của Running Man phải tìm kiếm chủ nhân của chiếc túi bí mật mà họ tìm thấy. Tập này mang đến nhiều tình huống hài hước và bất ngờ.
  • Tập 228 – Đội hình bóng đá Running Man: Trong tập này, các thành viên Running Man chia thành hai đội để thi đấu bóng đá. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và tập này mang đến nhiều tiếng cười và cảm giác hồi hộp.
  • Tập 198 – Running Man vs. Avengers: Trong tập này, các thành viên của Running Man phải đối đầu với các siêu anh hùng trong Avengers. Tập này mang đến nhiều tình huống hài hước và độc đáo.
  • Tập 155 – Cái chết của Kim Jong-kook: Trong tập này, Kim Jong-kook bị giết và các thành viên Running Man phải tìm ra hung thủ. Tập này mang đến nhiều tiếng cười và cảm giác hồi hộp.
  • Tập 245 – Running Man School: Trong tập này, các thành viên Running Man phải trở thành sinh viên và tham gia vào các trò chơi trong trường học. Tập này mang đến nhiều tiếng cười và cảm giác thú vị.
  • Tập 72 – Truy tìm tiền vàng: Trong tập này, các thành viên Running Man phải tìm kiếm tiền vàng trong một thị trấn bị bỏ hoang. Tập này mang đến nhiều tình huống hài hước và kịch tính.

Đó là top 10 Running Man tập hài nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những tập phim thú vị và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.