Sao anh cấm gia đình mình đến Nga

Hậu vệ tuyển Anh, Danny Rose tiết lộ đã cấm những thành viên trong gia đình đến Nga xem và cổ vũ cho anh ở wc 2018.

Theo như link socpast hôm nay ,Danny Rose tiết lộ, sở dĩ anh cấm gia đình đến Nga bởi lo sợ họ sẽ bị phân biệt chủng tộc. Hậu vệ người Anh cho hay, nếu ở cấp Câu LẠc Bộ, anh sẽ rời sân nếu bị phân biệt chủng tộc nhưng ở World Cup, mỗi trận đấu đều rất quan trọng nên anh sẽ không hành động tương tự.

Sao anh cấm gia đình mình đến Nga

“Chúng tôi đã lập Một nhóm để đối phó trong trường hợp gặp tình huống này và giúp đỡ nhau.

Nếu ở cấp Câu LẠc Bộ, tôi sẽ rời sân nếu bị phân biệt chủng tộc. Nhưng ở World Cup, điều đó sẽ ảnh hưởng đến 3 điểm và cơ hội đi tiếp của đội nhà nên tôi sẽ không để ý đến điều đó.

Như tin tức cho thấy nếu tôi bị phân biệt chủng tộc, điều đầu tiên tôi làm là đến gặp đội trưởng Harry Kane để anh ấy đối phó với nó.

Tôi hi vọng tình trạng này không xảy ra ngoài kia (bên ngoài sân cỏ), nhưng tôi đã yêu cầu gia đình không đến Nga vì lo ngại cho sự an toàn của họ.

Điều này ảnh hưởng đến cảm hứng chơi bóng của tôi (không có gia đình cổ vũ) nhưng là cần thiết cho sự an toàn của họ”, Danny Rose cho hay.

Danny Rose cho hay, đây là giải đấu đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ này không được Một trong những thành viên gia đình đi theo cổ vũ.