Sao Việt hào hứng chụp ảnh cùng chiếc đồng hồ cát Budweiser tại Vincom

Cuối tuần qua, sự xuất hiện “bất ngờ” của chiếc đồng hồ cát Budweiser tại trung tâm thương mại Vincom TP.Hồ Chí Minh đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ Sài thành.

Ngay cả sao lớn như MC Phan Anh, người mẫu Kim Lý hay các bạn hot teen như VJ Đàm Phương Linh, VJ Nam Hee cũng không bỏ lỡ cơ hội tạo dáng phong cách cùng chiếc đồng hồ này.

Nếu đi ngang qua tòa nhà Vincom trên đường Đồng Khởi cuối tuần qua, chắc hẳn bạn đã phát hiện một sự khác biệt đầy thú vị: Một chiếc đồng hồ cát Budweiser màu đỏ khổng lồ xuất hiện trên màn hình của tòa nhà rất nổi bật. Chiếc đồng hồ với dòng cát màu vàng chảy xuống đang đếm ngược đến thời điểm xuất hiện của Biểu tượng của những cuộc vui.
Budweiser-1 Chiếc đồng hồ cát màu đỏ nổi bật trên nền xanh của toà nhà Vincom B

Sự cách tân này đã mang đến một nét mới mẻ, độc đáo cho tòa nhà Vincom ở vị trí trung tâm thành phố và thu hút nhiều sự tò mò của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Và hàng loạt các sao lớn như người mẫu Kim Lý, MC Phan Anh, hay các bạn hot teen như VJ Nam Hee, VJ Đàm Phương Linh… cũng không bỏ qua cơ hội để pose ảnh cùng chiếc đồng hồ cát này đấy!

Budweiser-2 Diễn viên Kim Lý điển trai là một trong những sao đầu tiên selfie cùng điểm mới mẻ ngay tại trung tâm thành phố này.

Budweiser-3 MC Phan Anh cũng không hề kém cạnh.

Budweiser-4 Cô nàng VJ xinh xắn Đàm Phương Linh pose ảnh cực cute cùng đồng hồ cát.

Budweiser-5 Mặc kệ trời mưa, cô nàng VJ nhí nhảnh và anh chàng VJ Nam Hee cùng pose ảnh “tươi” hết cỡ cùng chiếc đồng hồ cát nổi bật.

Budweiser-6 Các bạn trẻ đồng loạt tạo nhiều kiểu dáng sáng tạo cùng chiếc đồng hồ.
Budweiser-7 Celine Dương – đại diện Việt Nam tham dự Asia’s Next Top Model 2015, cũng kịp selfie cùng chiếc đồng hồ cát

Budweiser-8 Bạn nam này chọn cho mình một dáng cực “nhắng”

Budweiser-9 Bất kỳ bạn trẻ nào đi ngang qua Vincom đều bị chiếc đồng hồ này thu hút

Budweiser-10 Liệu Budweiser sẽ mang đến “bất ngờ” gì với chiếc đồng hồ cát này?