Sau 20 năm Phi Nhung cũng công khai con gái ruột của mình

Ca sĩ Phi Nhung thường được gắn liền với những bản nhạc mượt mà và được lòng khán giả bằng những hành động cao cả như nuôi trẻ mồ côi, có nhiều hành động từ thiện đặc biệt hơn là thế hệ đi trước nên cô tự xây dựng thương hiệu cho mình ột cách đầy trong sạch với số lượng scandal hầu như là không. gần đây công khai cô con gái sau 20 năm nay đã tốt nghiệp tại một trường học nước ngoài được nhiều bạn trả quan tâm. CÙng tintucgiaitri.vn điểm qua một số tin về Phi Nhung và cô con gái đáng yêu nhé

Cư dân mạng xôn xao vì thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ bật mí về cô con gái “20 năm giấu kín”. những hình ảnh về cô gái “bí mật” này cũng nhanh chóng khá dân mạng Nhận định ngay sau Đây.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 1

Phi Nhung và con gái lớn.

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho hay, con gái cô tên là Wendy vừa đỗ tốt nghiệp thủ khoa ngành nghề Y tá tại Mỹ. Cô quyết định san sẻ thông tin giấu kín 20 năm qua vì tự hào và hạnh phúc trước thành quả học tập của con. Lý do cô không công khai trước đấy vì muốn cho con có cuộc sống bình lặng. Bản thân Wendy cũng đăng tải lại thông báo này trong khoảng mẹ Phi Nhung.

ngay lập tức thông tin bất thần trên đã làm cư dân mạng tò mò về nhan sắc của con gái Phi Nhung. phổ quát người nhận xét, Wendy sở hữu các nét đẹp giống mẹ.

1 số cũng đã Đánh giá phải chăng loạt ảnh đời thường về cô gái vừa xinh vừa chuyên nghiệp này. Ko ít chàng trai còn xin phải chăng làm “con rể tương lai” của Phi Nhung sau lúc biết tin về con gái cô. Phi Nhung hiện cũng rất thả sức trong việc chia sẻ về cô con gái của mình.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 2

Con gái Phi Nhung vừa xinh đẹp vừa nhiều năm kinh nghiệm giang

Đó ko phải lần đầu tiên Phi Nhung tiết lộ về con gái. Theo những fan ruột của nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau, trước Đó trong 1 lần tham gia show hải ngoại, Phi Nhung từng phân bua. lúc MC gặng hỏi ngoài các con nuôi bây giờ, Phi Nhung với con ruột nào không thì nữ ca sĩ đáp lại sở hữu 1 cô con gái học tại Mỹ.

Phi Nhung phải chăng biết tới là nữ ca sĩ sở hữu tấm lòng bao dung. Cô nhận 19 người con nuôi tại chùa và 3 người con nuôi khác tốt cô giúp đỡ trong sự nghiệp âm nhạc, gồm bé Hồ Văn Cường, Thiên Ngân và Thu Hiền.

Cư dân mạng đều cảm kích trước những chuyến trong khoảng thiện và làm cho thiện nguyện của Phi Nhung. lúc biết tin về con gái Wendy của cô, đa dạng người không khỏi chúc mừng và hạnh phúc vui lấy cộng Phi Nhung.

>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 3

Wendy từng tham dự trong MV Áo xanh của mẹ. Cô đóng vai một cô bé đôn hậu chân chất sống ở vùng quê nghèo. lúc Đây khán giả đã nhận xét Phi Nhung thật tài lúc tậu khá 1 em bé giống mình tới vậy.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 4

khi đóng MV của mẹ, Wendy còn là 1 cô bé dễ thương với nét đẹp thanh thoát trên khuân mặt, sống mũi cao và nụ cười giống Phi Nhung.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 5

khi trưởng thành, Wendy sống và học tập tại Mỹ. Cô phải xa mẹ trong 1 thời gian dài. Chính Phi Nhung cũng san sớt, Đó là sự hy sinh vì ngày mai của con. Phi Nhung cũng ko muốn bật mí việc Wendy mang một người mẹ nổi tiếng vì sợ sẽ khiến đảo lộn cuộc sống yên bình của con gái.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 6

Wendy càng lớn càng ra dáng thiếu nữ. Cô cũng thể hiện hình ảnh một cô gái năng động, vui vẻ trong cuộc sống đời thường. Sau khi tốt nghiệp, Wendy tiếp diễn theo học lên thạc sĩ tại Mỹ.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 7

Nụ cười của cô gái đấy luôn nổi trội trong mỗi tấm hình. Wendy cũng sống ko khoa trương hay kiểu ăn mặc sexy. Cô theo đúng bắt mắt của mẹ Phi Nhung.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 8

Hình ảnh Wendy trong ngày phải chăng nghiệp, đỗ bằng thủ khoa chuyên lĩnh vực Y tá. Trong ngày vui này, Phi Nhung tiếc vì không sang Mỹ chúc mừng con gái khá. Nữ ca sĩ phải đi diễn dùng cho bà con ở Việt Nam. Cô cũng kể điều này có Wendy để con gái hiểu.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 9

2 mẹ con ko sở hữu phổ quát thời gian ở kế bên nhau nhưng luôn dành cho nhau tình cảm yêu thương. Wendy lúc chia sẻ về mẹ cũng nhắc mẹ Phi Nhung ko muốn tiết lộ về cô vì muốn tốt cho con. “Tôi hạnh phúc và thấy mạnh mẽ hơn, gần gũi với mẹ hơn. Cả hai mẹ con đã từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống” – Wendy viết.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 10

Về phía Phi Nhung, cô tin tưởng, tự hào ở con gái. Cô cũng hy vọng Wendy sẽ phát triển thành một y tá “hiền dịu, thông minh” và “giúp đỡ mọi người”. bây giờ Wendy sống ở bang California, Mỹ.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 11

Trước Đó Phi Nhung từng chia sẻ về hình ảnh căn nhà tại Mỹ. đa dạng người phỏng đoán rất có thể Đây là nơi con gái cô đang sống.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 12

Căn nhà tốt bài trí thuần tuý, gọn ghẽ nhưng vẫn một thể nghi. phong cách nhẹ nhàng, cổ điển cho thấy chủ sở hữu của căn nhà là người sống ôn hòa, không thích phô trương.

Tìm hiểu thêm: