Selena Gomez bất ngờ tiết lộ đang hẹn hò

Sau bao tin đồn quay lại với Justin Bieber, cuối cùng Selena Gomez đã tiết lộ đang hẹn hò trên tờ The Sunday Times. Tuy nhiên, cô nàng kiên quyết không hé môi về chàng trai bí ẩn này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với The Sunday Times, Selena Gomez đã trải lòng về câu chuyện tình yêu tốn nhiều giấy mực với Justin Bieber. Tuy từng trải qua nhiều nỗi đau trong quãng thời gian hẹn hò với Justin nhưng Selena khẳng định, cô chưa từng hối hận khi yêu ngôi sao tai tiếng này.

“Tôi nghĩ tôi chẳng làm điều gì sai trái khi yêu” – Selena nói – “Mọi người thường cố gắng trở nên hoàn hảo và vô tình phá hủy mọi thứ chỉ vì chính áp lực đó”.

 

Bên cạnh đó, Selena Gomez cho biết, cô cảm thấy quá mệt mỏi khi luôn bị gán ghép với cái tên Justin Bieber. “Thật khó để mọi người tách riêng hai chúng tôi. Internet luôn ghi nhớ khoảnh khắc chúng tôi bên nhau để rồi nhắc đi nhắc lại trong những bài báo”, giọng ca “The heart wants what it wants” chia sẻ về áp lực cô gặp phải khi luôn bị cái mác “bạn gái của Justin Bieber” đeo bám.

Nữ ca sĩ quyến rũ tiết lộ: “Mối quan hệ tiếp theo sẽ là một điều gì đó thật đặc biệt và gần gũi đối với tôi. Không đời nào tôi chịu che giấu cuộc sống của mình. Tôi đang làm việc rất vất vả. Ngoài ra, tôi cũng đang hẹn hò nhưng có lẽ, tôi vẫn chưa muốn một thứ gì đó rõ ràng ngay lúc này”.