Selena Gomez và Taylor Swift: Tình bạn gắn bó bền chặt suốt 8 năm

Suốt 8 năm qua, Selena Gomez và Taylor Swift vẫn giữ được tình bạn thân gắn bó bền chặt. Họ đã thân thiết từ khi mới dấn thân vào showbiz, không ngừng bày tỏ tình cảm dành cho nhau trong các buổi phỏng vấn và trên mạng xã hội.

Trong những năm qua, Taylor Swift đã kết thân với không ít cô bạn nổi tiếng, nhưng trong số họ có lẽ ít ai đặc biệt bằng Selena Gomez. Năm 2009, Selena từng kể với tạp chí Seventeen về tình bạn của họ: “Mỗi một vấn đề của tôi đều được giải quyết bởi Taylor Swift! Mỗi khi tôi gặp rắc rối gì, thì Taylor đều từng trải qua vì cô ấy lớn tuổi hơn, và cô ấy cho những lời khuyên sáng suốt nhất… Chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày theo đúng nghĩa đen”.

Taylor còn từng gọi Selena là người giống như em gái của cô nhất. Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy tình bạn đáng ngưỡng mộ của họ trong nhiều năm qua.


Taylor và Selena trông như hai nàng công chúa ở sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh “Another Cinderella Story” của Selena năm 2008


“Đôi bạn cùng tiến” mừng rỡ khi thắng giải ở lễ trao giải People’s Choice Awards 2011


Cả hai tình cờ cùng diện đầm ánh kim ở lễ trao giải American Music Awards 2011


Đeo kính 3D cũng vô cùng dễ thương


Hai cô gái vui mừng bên nhau khi Taylor thắng lớn trong đêm trao giải năm đó


Taylor và Selena lại có dịp gặp nhau ở lễ trao giải Teen Choice Awards 2012


Nhân dịp Selena tròn 21 tuổi, Taylor đã đăng bức ảnh đáng yêu này của họ và chia sẻ: “Gửi lời chúc mừng sinh nhật 21 tuổi cho cô bạn và người gần giống như em gái nhất của tôi, Selena Gomez!”


Khoảnh khắc hai cô gái bị bắt gặp thì thầm to nhỏ ở lễ trao giải MTV VMAs 2013


Taylor và Selena còn có dịp trò chuyện qua FaceTime cùng cô bạn Demi Lovato. Selena chia sẻ: “Chỉ là một đêm Chủ nhật. Trà của Taylor, tiếng cười của Demi. Thật lòng thì không thể chê vào đâu được”


Tháng 10 năm ngoái, Selena chia sẻ nhiều bức ảnh thân thiết của họ kèm lời nhắn ủng hộ album “1989” của Taylor vừa phát hành: “Những bữa tiệc nghe album trong phòng khách sạn, nhà bếp đến cả trong lúc lái xe trên cao tốc Pacific Coast, điều tuyệt vời nhất là chỉ có chúng ta (Taylor và Selena) ở đó. Mỗi lần đều thế. Thật hạnh phúc, vinh dự và tự hào khi được biết cậu và nhật ký của cậu. Hãy mua 1989 của Taylor Swift ngay! Giờ tôi sẽ nghe nó trực tiếp trên giường mình đây”


Lễ trao giải American Music Awards 2014, cặp sao lại có dịp ngồi cạnh nhau


Trong một buổi tụ tập cùng bạn bè, Selena còn được Taylor dành cho một nụ hôn ngọt ngào. Nữ ca sĩ “Come & Get It” ghi: “Không còn cách nào tuyệt hơn để kết thúc đêm nay. Xung quanh tôi tràn ngập sự yêu thương”


Taylor chia sẻ bức ảnh chụp bữa tiệc sinh nhật 25 tuổi năm ngoái có sự góp mặt của Selena và ghi: “Khi bạn đang ước một điều, nhưng thực ra mọi điều bạn cần đã đứng xung quanh bạn rồi”


Hai cô gái ôm nhau thắm thiết khi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay


Bức ảnh tinh nghịch dễ thương của Selena và Taylor


Họ tụ tập cùng nhiều cô bạn gái khác tại tiệc sinh nhật của Camila Cabello (nhóm Fifth Harmony)


Selena chia sẻ bức ảnh tại bức tiệc kèm lời nhắn: “Họ khiến trái tim tôi thật hạnh phúc”

Vừa qua, Taylor còn mời Selena lên sân khấu chung vui cùng cô. Selena chia sẻ trên Instagram rằng: “Sau tình bạn gần 8 năm, tớ không thể chờ để kể cho các con rằng chúng ta thực sự đã biểu diễn trước hàng nghìn khán giả yêu quý cùng nhau”, Taylor thì chú thích ngắn gọn: “Tình chị em”

(Theo Tee / Trí Thức Trẻ)