Selena tung ảnh nude táo bạo trong album mới sắp ra mắt

Chưa phân loại

Có thể nói đây là hình ảnh sexy nhất của Selena tính đến thời điểm hiện tại.

Selena tung ảnh nude táo bạo trong album mới sắp ra mắt

Bức ảnh nude đang gây sốt của Selena trên Instagram

Có thể thấy rõ quyết tâm “sexy hóa” của cô phù thủy xứ Waverly ngày nào. Sáng nay 9/9, Selena Gomez đã hé lộ ảnh bìa nude cho album mới mang tựa đề “Revival” trên Twitter.

Bức ảnh đen trắng cho thấy ngôi sao 23 tuổi không mảnh vải che thân, ngồi trước một phông nền trắng đơn giản. Không thể phủ nhận rằng Selena đã thành công trong việc mang đến một cảm nhận sexy cho người xem qua bức ảnh này.

Sau khi được đăng tải trên Instagram, bức ảnh nude của Selena đã lập tức thu hút được đông đảo sự chú ý của giới giải trí và truyền thông  cùng toàn bộ fan của cô.

 Hình ảnh Selena thánh thiện rơm rớm nước mắt

Hình ảnh Selena thánh thiện rơm rớm nước mắt

Chú thích cho bức ảnh là dòng chữ thông báo tựa đề album cùng thời điểm phát hành: “REVIVAL 10.9”. “Revival” sẽ bao gồm 11 ca khúc, trong đó có cả hai single mới của Selena: “Good For You” và “Same Old Love”. Đây sẽ là album đầu tiên của Selena kể từ “For You” hồi năm ngoái và là album âm nhạc dài đầu tiên kể từ “Star Dance” vào năm 2013.

Việc Selena Gomez và Justin Bieber dường như đã chính thức “dứt” được nhau sau một thời gian dài tan rồi hợp, hợp rồi tan cũng là một lý do khiến người ta tò mò về album mới của hai người. “Revival” của Selena trong tháng 9 và album chưa rõ tên của Justin trong tháng 11 tới đây hẳn sẽ chất chứa những tâm sự của hai người về mối tình đã qua.

Nguồn: TTVN