Series phim kinh dị “Whispering Corridors” sắp có phiên bản Trung Quốc

Loạt series điện ảnh kinh dị “Whispering Corridors” sẽ có phiên bản Trung Quốc trong năm 2016 tới. Phía Cine2000 tiết lộ rằng họ đang trong giai đoạn tìm kiếm các tài năng sáng giá cho dự án mới này và một ca sĩ Hàn Quốc có thể sẽ tham gia góp mặt trong phim.


“Whispering Corridors” hút khách bởi các cảnh ma kinh dị rùng rợn

Whispering Corridors (tên tiếng Việt: Hành Lang Thì Thầm) được biết đến là loạt phim điện ảnh kinh dị do xứ kim chi sản xuất ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998. Cho đến thời điểm hiện tại, Whispering Corridors đã thành công thu hút không ít khán giả thích xem phim kinh dị với nội dung hoàn toàn khác nhau. Tập mới nhất của Whispering Corridors là A Blood Pledge được công chiếu vào năm 2009.


“A Blood Pledge”

Cả năm tập phim của Whispering Corridors đều không có mối liên hệ nào với nhau. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh những vấn đề của trường học, thông qua các nhân vật nữ sinh. Ngoài những cảnh rùng rợn kinh dị, các tập phim còn chủ yếu phô bày mặt tiêu cực trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc và những vấn đề nhạy cảm trong đời sống. Đồng thời, Whispering Corridors còn là bệ phóng cho rất nhiều diễn viên như Kim Ok Bin, Choi Kang Hee, Gong Hyo Jin, Kim Gyu Ri,…


“Whispering Corridors 1” đã đạt kỷ lục đứng thứ 2 về số lượng khán giả tới rạp trong lịch sử điện ảnh Hàn tính tới thời điểm năm 1998.

Phiên bản Hoa ngữ lần này vẫn sẽ tiếp tục khai thác chủ đề học đường, nhưng nội dung sẽ có những thay đổi nhất định bởi sự gắt gao trong khâu kiểm duyệt từ các nhà lãnh đạo Trung Quốc. Dự án vẫn còn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, dự kiến công chiếu vào năm 2016.

Báo pháp luật xã hội