Siêu xe mui trần tự chế

Một người thanh niên đã lái chiếc xe mà anh tự thiết kế bằng cách cắt mui xe ra khỏi chiếc ô tô cũ của mình, sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngày 28/8, người thanh niên tên Chen đã lái chiếc xe mà anh tự chế bằng cách cắt mui xe ra khỏi chiếc ô tô cũ của mình trên đường phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Hình ảnh: Cắt nóc ô tô cũ làm xe mui trần số 1

Chàng trai chủ nhân chiếc xe này đội một chiếc mũ bảo hiểm màu cam sáng, cởi trần khi đi trên đường với tốc độ lên đến 129 km/giờ trong chiếc xe ‘mui trần’ màu bạc của mình.

Anh ta thậm chí còn bỏ hẳn cánh cửa ô tô bên phải để cho giống một chiếc xe sành điệu đích thực.

Tuy nhiên, cảnh sát giao thông cho biết rằng đây không phải lần đầu anh Chen lái chiếc xe ô tô kì lạ này. Ngoài ra việc thay đổi kết cấu của xe như vậy là bất hợp pháp và sẽ bị xử lý.

Hình ảnh: Cắt nóc ô tô cũ làm xe mui trần số 2

Chiếc xe ‘mui trần’ này cũng sẽ bị cấm như các loại xe tự chế trước đó ở Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên chiếc xe kỳ dị như thế này xuất hiện trên đường phố Trung Quốc. Trước đây, một người đàn ông tại Quảng Tây đã tự chế một chiếc xe “ngựa gỗ” chạy trên đường với kiểu dáng rất kỳ dị. Tuy nhiên, chiếc xe sau đó đã bị cảnh sát tịch thu.

Đầu tháng 4/2015, một thanh niên cũng đã chế một chiếc ô tô hình máy bay trực thăng kích thước lớn. Anh chế chiếc “máy bay đường bộ” để cho mẹ đi du lịch khắp đất nước.