Sơn Tùng M-TP đốt cháy sân khấu đêm CK Giọng hát Việt

Chưa phân loại

Nam ca sĩ gốc Thái Bình làm khán giả có mặt ở trường quay đứng ngồi không yên vì quá phấn khích trước màn biểu diễn của anh.

Sơn Tùng M-TP đốt cháy sân khấu đêm CK Giọng hát Việt

Ngay khi có thông tin Sơn Tùng M-TP làm khách mời biểu diễn trong đêm chung kết The Voice tối 13/9, hàng trăm người hâm mộ của ca sĩ điển trai vây kín trường quay để cổ vũ thần tượng. Anh chọn ca khúc Em của ngày hôm qua để trình diễn.

Ngoài bản phối mới, giọng ca Chắc ai đó sẽ về còn viết bản rap mới. Fan của Sơn Tùng M-TP mê mẩn vì phong cách biểu diễn cuốn hút của nam ca sĩ. Dù không có thế mạnh về vũ đạo nhưng nét quyến rũ và sự duyên dáng giúp anh thu hút người xem.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến chương trình thu hút và sôi động hơn hẳn.

Phía dưới sân khấu, người hâm mộ âm nhạc không ngừng hò hét, kêu gọi tên Sơn Tùng M-TP đến khàn cả giọng. Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến chương trình thu hút và sôi động hơn hẳn.

Fan của Sơn Tùng M-TP vì muốn được gặp thần tượng nên đã chen lấn, xô đẩy nhau để có mặt tại sân khấu, theo dõi tiết mục của nam ca sĩ. Điều này đã gây nên tình trạng hỗn loạn tại trường quay. Ảnh: Chụp từ màn hình

Điều đó cho thấy sức hút mãnh liệt của giọng ca sinh năm 1994. Mỗi lần anh xuất hiện đều thu hút sự hiếu kỳ của đám đông. Ảnh: Chụp từ màn hình

Sơn Tùng M-TP gửi lời chúc mừng và động viên đến 4 thí sinh của Giọng hát Việt

Kết thúc màn trình diễn, Sơn Tùng M-TP gửi lời chúc mừng và động viên đến 4 thí sinh của chương trình giải trí Giọng hát Việt. Giọng ca 9X tin tưởng các ca sĩ trẻ sẽ tỏa sáng và chiến thắng trong đêm thi cuối cùng.

Nguồn: Zing.vn