Sơn Tùng M-TP quay MV mới như đóng phim hành động

Chưa phân loại

Vào vai gã du đãng si tình trong MV “Âm Thầm Bên Em”, Sơn Tùng M-TP tập trung rất cao độ cho những cảnh quay đánh nhau gay cấn.

Sau khi hé lộ câu chuyện tình buồn qua đoạn trailer, Sơn Tùng M-TP lại khiến các khán giả không khỏi mong chờ khi tiếp tục hé lộ những cảnh đánh nhau gay cấn sẽ xuất hiện trong MV Âm Thầm Bên Em chuẩn bị ra mắt.

batch_2-ace0e

Tuy không khí chính của phim ngắn là lãng mạn, tình cảm và không quá đề cao vai trò của các màn hành động, nhưng để mô tả chân thực nhân vật gã du đãng si tình của Sơn Tùng M-TP thì các phân đoạn này vẫn được thực hiện nghiêm túc và khá vất vả.
Để thực hiện những cảnh quay này, Sơn Tùng tiết lộ anh đã phải tập luyện trước 1 tháng để khi ra mắt khán giả, những cảnh quay này có thể được xuất hiện một cách chân thực và chuyên nghiệp nhất.

batch_1 (1)-ace0e

Tuy chỉ chiếm ít phút trong phim, nhưng ekip Cascadeur Quốc Thịnh vẫn dàn dựng các bài đánh đa dạng để Sơn Tùng M-TP có thể hóa thân vào một tay du đãng một cách chân thực. Tuy nhiên, do phải thực hiện các cảnh quay vào đêm khuya nên Sơn Tùng M-TP dễ bị căng cơ và chuột rút vì thiếu ngủ, nhưng anh vẫn nghiêm túc thực hiện theo ý đồ của đạo diễn và chỉ đạo võ thuật.

Lần đầu tiên thực hiện những cảnh hành động, thức trắng đêm, mất ngủ cộng thêm những xây xước không thể tránh khỏi xuyên suốt 60 giờ quay nhưng Sơn Tùng luôn nỗ lực để mỗi cảnh quay đều luôn được trau chuốt, tròn trịa trước khi ra mắt khán giả. Bật mí những cảnh đánh nhau này sẽ là mấu chốt đẩy câu chuyện tình buồn trong MV đi đến đỉnh điểm. Chính vì thế, những cảnh quay này càng phải được chỉn chu để tăng thêm phần cảm xúc cho khán giả.

batch_7-ace0e
batch_4-ace0e
batch_3-ace0e