Sự ham muốn của đàn ông tăng lên khi trời lạnh

Các nhà khoa học nói rằng những người đàn ông nói rằng thích ngắm nhìn khuôn mặt của phụ nữ trong khoảng thời gian tháng 5 và tháng 12. Nhưng những ham muốn thực sự của họ thường trỗi dậy mạnh mẽ trong khoảng thời điểm mùa thu và mùa đông.

Sự ham muốn của đàn ông tăng lên khi trời lạnh

Sự ham muốn của đàn ông tăng lên khi trời lạnh

Nhiều em bé được thụ thai vào mùa thu

Có thể có nhiều người sinh nhật trong tháng 9, điều đó có nghĩa là mẹ bạn đã có bầu trong tháng 12. Tuy nhiên, tháng phổ biến nhất để thụ thai lại là tháng 8, và nếu khảo sát kỹ lưỡng thì số trẻ sinh trong tháng 4, tháng 5 chắc chắn sẽ nhiều hơn các bạn sinh trong tháng 9.

Tinh trùng của đàn ông giảm trong mùa hè

Theo thống kê, số lượng và chất lượng tinh trùng của các quý ông trong mùa hè thực sự thấp hơn hẳn các mùa khác trong năm. Đây có thể là nguyên nhân của việc vì sao các bà bầu mang thai trong mùa thu, đông nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không cần ngừa thai trong mùa hè đâu nhé!

Kết nối cảm xúc mạnh hơn khi trời lạnh

Tiến sĩ Charley Ferrer, nhà tình dục học lâm sàng, cho rằng tất cả mọi thứ đều diễn ra mạnh mẽ hơn trong những tháng thời tiết lạnh. Kể cả là cách chúng ta trang trí cho ngôi nhà và nơi làm việc của mình, hay cảm xúc, sự kết nối và ham muốn tình dục của bạn đều tăng cao hơn hẳn trong thời tiết lạnh. Tiến sỹ Ferrer cho rằng: “Các cặp vợ chồng có nhu cầu âu yếm nhau nhiều hơn để tìm sự ấm áp, từ đó các mối quan hệ của họ được cải thiện hơn rất nhiều trong những ngày nóng bức của mùa hè.”

Tư thế “truyền thống” được yêu thích trong mùa thu đông

Các tư thế truyền thống sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong thời tiết lạnh giá vì các tư thế này sẽ giúp cơ thể ấm áp hơn. Bạn cũng đừng quên dùng các biện pháp hỗ trợ như máy sưởi, chăn êm, đệm ấm để không bị cảm lạnh khi làm “chuyện ấy” nhé!

Người cô đơn sẽ dễ tìm được nửa kia của mình trong mùa thu đông

Đừng nghĩ rằng mùa thu đông chỉ tốt cho những cặp vợ chồng, đó cũng là thời điểm tuyệt vời để những người cô đơn tìm thấy người yêu. Vì đây là thời điểm có rất nhiều đám cưới, cuộc liên hoan tất niên, kỳ nghỉ đông… vì thế, những người cô đơn sẽ dễ dàng mở rộng giao lưu và tìm kiếm được những mối quan hệ mới. Vì thế, nếu còn đang độc thân, đừng dại dột mà từ chối các cuộc vui nhé, đó là cơ hội để bạn nhanh chóng có được người yêu đấy.

Bao cao su là món quà Giáng sinh tuyệt nhất

Số lượng bao cao su được bán trong tuần trước Giáng sinh cao gấp 2 lần so với tuần sau Giáng sinh. Điều đó phần nào cho thấy nhu cầu tình dục của đàn ông lên cao đến đâu trong thời tiết lạnh giá của những ngày cuối năm.

Chính vì thế, thay vì nát óc suy nghĩ món quà sẽ tặng chàng dịp Giáng sinh, bạn hãy mạnh dạn tặng chàng những chiếc “áo mưa” xinh xắn và “hết mình” với chàng trong đêm Noel nhé!