Suti từ em út hay khóc nhè đến bà chị cả của “Bố ơi! Mình đi đâu thế” mùa 2

Chưa phân loại

Suti gây ấn tượng bởi sự trưởng thành nhanh và hiểu chuyện qua 2 mùa “Bố ơi mình đi đâu thế?”.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là chương trình thực tế của Hàn rất đình đám được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, format của chương trình là các bố con cùng trải nghiệm những chuyến du lịch với điều kiện khác hẳn cuộc sống tiện nghi hàng ngày để có thể học hỏi thêm nhiều điều về cách ứng xử cũng như về môi trường xung quanh. Cô bé Suti, con của nhạc sĩ Minh Khang và siêu mẫu Thúy Hạnh chính là cô bé út trong mùa 1 của chương trình.

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậy 3

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậy 4 Suti là cô em út hay khóc nhè ở mùa 1 “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Là cô con gái “rượu” của bố mẹ, được lớn lên trong môi trường khá giả và thoải mái. Ngay từ những tập đầu tiên Suti đã tỏ ra sợ hãi hoang mang trước cuộc sống khác biệt mà chương trình thử thách các cặp bố con. Suti đã bật khóc khi phải ở ngôi nhà có chuồng bò, thậm chí chắp tay nhận lỗi khi mải chơi nên bất cẩn làm bể một chậu cây. Tuy vậy, khán giả vẫn nhận thấy nét đáng yêu, tinh nghịch của cô bé.

Suti cũng hay hoảng sợ trước những thứ mới lạ như khi cô bé khóc nấc lên trốn đi trong lúc xem những bức tượng với bố Phan Anh, hay khi các bé tham gia leo núi, Suti cũng phải bỏ dở giữa chừng vì sợ hãi.

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậy 1 Cô bé có nhiều phát ngôn ngộ nghĩnh.

Khi thân thiết hơn với các anh chị, Suti trở nên hoạt bát, vui vẻ, cô bé cũng khiến khán giả thích thú với các phát ngôn độc lạ rất trẻ con như: “Đi du lịch là đi cái gì hả cô?”, “Ước gì mình không được sinh ra”, hay phân biệt “Con bò con gái, con bò con trai”

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậy 5 Suti khiến người hâm mộ yêu mến với hình ảnh mũm mĩm, đáng yêu, có chút hay khóc nhưng vẫn rất hòa đồng.

Nhưng chỉ đến chuyến đi thứ 2, cô bé đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh mới. Được phân cho ngôi nhà gỗ tồi tàn, Suti vẫn rất lạc quan: “Mình chỉ cần có nhà ở là được rồi! Và còn có chuông nữa! Còn có cái màn màu hồng nữa! Con thích màu hồng!”. Suti cũng “lộ” bản chất đanh đá khi luôn trêu chọc Bờm khiến cu cậu gọi cô bé là “bà chằn lửa”. Nhưng trên tất cả, Suti cho người hâm mộ thấy hình ảnh một cô bé mũm mĩm, đáng yêu, có chút hay khóc nhưng vẫn rất hòa đồng.

Ở mùa hai, Suti không còn là cô em út được nhường nhịn, chăm sóc mà đã trở thành chị, lại là người có kinh nghiệm nhất so với các em. Cô bé bỗng chốc trở thành trưởng nhóm, đầu tàu để các em noi theo. Chính vì thế, khán giả thường xuyên thấy Suti giục các em hoàn thành nhiệm vụ, cô bé cũng không hề khóc lóc hay than vãn như mùa 1.

Khán giả vẫn còn ấn tượng với cảnh bé Bi nhà Xuân Bắc bị thu vali đồ chơi. Trong tình huống đó, ngoại trừ vẻ đáng yêu của Bi, người xem còn ấn tượng với cách Suti hỏi thăm và trấn an em. Đồng thời cũng đưa ra ý khiến giúp đỡ cậu bé Bi đang rất buồn rầu.

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậySuti hỏi thăm và trấn an bé Bi.

Hay như ở tập 9, Suti đứng ra hòa giải khi thấy các em cãi nhau vì chuyện ai bắt gà, ai không làm nhiệm vụ. Cô bé tự động cầm đồ để giải quyết tranh cãi. Tình thương là đặc điểm nổi bật của Suti, cô bé rất yêu động vật, nhưng cũng khá thông minh khi xử lý tình huống. Chi tiết Suti chỉ muốn bắt con gà chưa đẻ con mà thả con gà đã có con khiến khán giả lớn tuổi cũng phải cảm phục cô nhóc.

Suti -Từ cô em út hay khóc nhè đến bà chị cả đáng tin cậy 6Cô bé là “đầu tàu” để các em noi theo.

Suti cũng chính là người đưa ra nhiều ý kiến cho vở kịch của các bé và là người đưa ra quyết định cuối cùng. Phân đoạn này có thể thấy rõ sự tin tưởng mà các em dành cho Suti, rõ ràng, “bà chị cả” này rất được các em yêu mến. Suti cũng rất “đàn chị” khi sẵn sàng nhường vai diễn cho các em chọn trước, vai nào còn thừa mới là của mình. So với mùa một đôi khi bướng bỉnh, cô chấp vì tuổi còn nhỏ, sau một năm, rõ ràng Suti đã hiểu chuyện hơn rất nhiều.

Từ một cô em út hay khóc nhè, bây giờ, cô bé đã trở thành một chị cả đáng tin cậy. Càng theo dõi hành trình trưởng thành của Suti, khán giả càng yêu mến cô bé hay lý sự nhưng rất nghe lời và tốt bụng này.