Tâm sự bạn gái khi 20

Tâm sự bạn gái khi 20: Cuộc sống còn nhiều lắm những khó khăn vấp ngã đang đón chờ tôi nhưng tôi biết dù thế nào thì tôi cũng sẽ vượt qua thôi, 20 tuổi rồi, đã qua cái thời dựa dẫm vào người khác rồi tôi cần trưởng thành và mạnh mẽ hơn nữa.

tam su ban gai khi 20
Tâm sự bạn gái khi 20

Tâm sự tình yêu con gái khi 20: Có những người vừa chạm đến cái ngưỡng 20 nhưng số mối tình họ đã trải qua đã gần bằng con số ấy. Nhưng có những người 20 rồi mà vẫn chưa được trải qua sự ngọt ngào của tình yêu. Nói đến đây chắc nhiều người nghĩ hoặc người đó quá kiêu kì hoặc là do người đó xấu người xấu cả nết nên chẳng ai yêu nổi.

Người ta nói 20 là cái ngưỡng cửa đẹp nhất của một đứa con gái. Nó là cái tuổi đã bước qua ngưỡng cửa của một đứa trẻ nhưng lại chưa chạm đến cái mức của một người con gái trưởng thành. Có người từng nói 20 rồi hãy cứ yêu đi!!!.

Sinh ra xấu xí cũng chẳng phải là một cái tội. Nếu trên đời này thực sự tồn tại cái gọi là tình yêu chân thành thì cũng sẽ có một người chịu được cái xấu tính xấu nết đó mà ở bên cạnh người mình yêu. Có những cô gái có hàng tá những anh chàng theo đuổi nhưng cô ấy không gật đầu với bất kì ai không phải vì cô ấy kiêu kì mà là vì trong tim cô ấy có một hình bóng khác.

Có một người từng nói với tôi rằng ” Có ít nhất hơn 2 người quan tâm, lo lắng cho em sao em không yêu một trong hai người đó mà em lại mãi đeo đuổi cái hình bóng không yêu mình?? “. Tôi cũng từng suy nghĩ về câu nói đó, nhưng lí do của tôi là không phải vì tôi không cần sự quan tâm lo lắng đó mà vì khi trong tim mình có một người khác thì mọi sự quan tâm không phải của người đó cũng không có ý nghĩa gì cả.

Tôi đã trải qua một mối tình tan vỡ, tôi chỉ muốn giữ lại cho mình một mảnh bình yên cho tâm hồn, chờ cho vết thương kia lành hẳn. Tôi hiểu rằng cô đơn giúp ta trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Với tôi 20 vẫn còn trẻ lắm, vẫn còn nhiều thời gian lắm. Rồi sẽ có một người ở lại bên cạnh mình. Vì thế hãy cứ cô đơn đi, hãy cứ đắm mình vào những giấc mơ của chính mình đi.Nếu bạn 20 mà vẫn đang F.A thì cũng đừng buồn. Vì đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ giống tôi, cảm thấy rằng cô đơn ở tuổi 20 thật là tuyệt vời …..

tam su ban gai khi 20
Tâm sự bạn gái khi 20: Tôi đã trải qua một mối tình tan vỡ, tôi chỉ muốn giữ lại cho mình một mảnh bình yên cho tâm hồn.

Con gái đẹp nhất ở tuổi 20, cái tuổi sống bằng chính trái tim mạnh mẽ của mình. Tuổi 20 của con gái là không thể thiếu đam mê. Con gái có mạnh mẽ hay không là ở đam mê của của cô ấy và cách cô ấy thực hiện đam mê của của mình. 20 tuổi, con gái cần phải có đam mê, đam mê để tìm ra điểm mạnh trong con người mình, đam mê để biết cuộc sống có nhiều điều thú vị đến mức nào.

Tôi cũng có đam mê và tôi cảm nhận được nó thực sự ý nghĩa như thế nào ở tuổi 20. Bước sang cánh cửa mới của cuộc đời tôi thấy yêu mọi thứ quanh mình, yêu cái tuổi 20 của tôi đầy xúc cảm tuyệt vời. Tình nguyện, từ thiện là đam mê của tôi và tôi đã làm được những điều mà trước tuổi 20 tôi chưa từng nghĩ đến, cảm ơn cuộc đời đã cho tôi tận hưởng cái 20 vẹn tròn của đam mê.

Ở tuổi 20, con gái thường suy nghĩ nhiều về gia đình và việc làm hơn. Họ biết rằng đã đến lúc họ phải xác định rõ hơn nghề nghiệp và tương lai của mình thay vì vui chơi vô tư vô lo. Việc làm là một vấn đề hết sức quan trọng của người con gái, nó không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm và kinh tế cho họ mà nó còn là một cơ hội tốt để các cô gái chuẩn bị hành trang cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và kỹ năng giao tiếp là một phần quan trọng nhất.

Con gái tuổi 20 có những suy nghĩ và lo lắng khó nói, họ thay vì than vãn hết người này đến người kia những khó khăn, thử thách mà họ gặp phải mà họ chấp nhận bước vào bùn lầy để tập cho bản thân mạnh mẽ và vững vàng hơn cho cuộc sống sau này.

Tuổi 20 là nền tảng cho tương lai của con gái, những cô gái chuẩn bị tốt cho mình về kinh tế và những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết thì sau này sẽ bớt vất vả và lật đật hơn.

tam su ban gai khi 20
Tâm sự bạn gái khi 20: Cống hiến ở tuổi 20 là sự cống hiến cái mạnh mẽ, sáng tạo của người con gái.

Cống hiến ở tuổi 20 là sự cống hiến cái mạnh mẽ, sáng tạo của người con gái, hãy cống hiến nhiều hơn thay vì hưởng thụ những gì người khác đã cống hiến.

Hưởng thụ ở tuổi 20 không đơn giản là vứt lại mọi thứ xung quanh để sống cho bản thân mình. Con gái ở tuổi 20 biết hưởng thụ là không bỏ phí những điều thú vị và tuyệt vời của một cô gái trẻ. Nhưng hưởng thụ ở đây là thỏa sức đam mê, là thỏa sức làm những gì mình thích mà không ảnh hưởng đến ai, hưởng thụ những điều ngọt ngào của cuộc sống và mở lòng mình với những người xung quanh.

Cuộc sống còn nhiều lắm những khó khăn vấp ngã đang đón chờ tôi nhưng tôi biết dù thế nào thì tôi cũng sẽ vượt qua thôi, 20 tuổi rồi, đã qua cái thời dựa dẫm vào người khác rồi tôi cần trưởng thành và manh mẽ hơn nữa. Trong đời người đôi khi có những lúc người ta phải dừng lại để nhìn lại và suy nghĩ lại những gì mình đã trải qua.

Tôi nhìn lại ở tuổi 20, tuổi 20 của tôi mới chỉ bắt đầu thôi, tôi đã trải qua biết bao vui buồn, sướng khổ của cuộc đời và giờ mọi đau buồn với tôi chắc sẽ còn nữa nhưng thật may thời gian qua tôi đã tập cách vượt qua tất cả rồi.

Tôi vứt bỏ đi những giọt nước mắt kia để nở một nụ cười hạnh phúc chào đón tuổi 20 trưởng thành trong ngây dại…

Yêu cuộc đời, yêu tuổi 20 tuyệt đẹp!