Tâm sự đàn ông bị vợ bạo hành chuyện chăn gối

Tâm sự đàn ông bị vợ bạo hành chuyện chăn gối.Tôi bị bệnh tiểu đường, gout, tim mạch… nên không thể phục vụ vợ được. Vợ tôi không bình tĩnh chia sẻ mà còn đay nghiến, chê chồng không xứng phái mạnh.

tam su dan ong bi vo bao hanh chuyen chan goi
Tâm sự đàn ông bị vợ bạo hành chuyện chăn gối

Tôi lấy vợ đã hơn 10 năm, có hai cô con gái đáng yêu. Tôi làm Trưởng phòng một doanh nghiệp nên kinh tế và vị thế xã hội đều vững. Từ ngày lên chức tôi luôn chìm ngập trong các buổi tiệc tùng. Ngoài ra, các nhân viên của tôi còn thường xuyên mang biếu tôi những loại đặc sản, hải sản “siêu bổ” cho tôi thưởng thức.

Từ ngày mang cái án gout mọi thứ đều trở nên vô nghĩa với tôi, tôi chán nản hẳn tất cả. Tôi tìm các tài liệu về dạng bệnh này đọc, càng đọc, càng thấy chán hơn. Không chỉ bệnh gout, gần đây các bác sĩ còn báo thêm, tôi bị bệnh máu nhiễm mỡ. Mọi sinh hoạt ở công ty cũng như ở gia đình đảo lộn hết.

Điều khiến tôi thấy mất ngủ bao đêm là chuyện chăn gối vợ chồng. Chuyện càng khó nói càng khiến cho vợ chồng thêm “chiến tranh lạnh”. Cô ấy kém tôi gần 10 tuổi, đang trong độ tuổi phơi phới khi biết chồng bị bệnh gout cô ấy buồn ra mặt, một phần vì bệnh tật, một lý do nữa là tôi không còn là người chồng đúng nghĩa. Thương vợ lắm nhưng lực bất tòng tâm, “trên bảo dưới không nghe”, tôi bất lực nhìn hạnh phúc gia đình dần rơi vào bi kịch.

Vợ tôi không muốn là kẻ hai lòng nên cố bắt chồng chiều mình bằng được. Có lúc vợ tôi không bình tĩnh đay nghiến, chê chồng không xứng phái mạnh. Những lúc đó tôi chỉ “tủi” vì không xứng đáng là một người đàn ông. “Bao nhiêu lần ra vào bệnh viện để tìm cách chữa bệnh, biết bệnh khó chữa cũng cố phải chữa, không khỏi hẳn thì cũng giảm bớt phần nào nhưng chưa thấy cải thiện được là phần nào”.