Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng “lên mây xanh”

Tăng Thanh Hà được ngưỡng mộ tới mức mặc gì cũng được tán tụng hơn người.

Hà Tăng lại khiến người hâm mộ xôn xao! Hà Tăng tái xuất lấn át các mỹ nhân. Hà Tăng mặc tối giản vẫn đẹp ngây ngất… những lời ca ngợi dành cho Tăng Thanh Hà luôn dào dạt và không ngớt. Mỗi lần xuất hiện hình ảnh của ngọc nữ đều được “săm soi” cặn kẽ.

Vì sao Hà Tăng luôn được khen ngợi dù mặc giản đơn như bất kỳ phụ nữ nào khác? Diện đồ càng cũ, cô càng được ca ngợi bằng những lý lẽ như giản dị, giỏi mix đồ cũ…

Stylist Pông Chuẩn cho rằng: “Tăng Thanh Hà có phong cách thời trang an toàn , ổn định , sang trọng nhưng thân thiện. Cá nhân tôi thấy chị đẹp. Vì người đẹp thì mặc đơn giản cũng đẹp hơn người rồi. Và cơ bản sự đơn giản đấy nó hợp hình tượng chị ấy.

Mặc dù về tổng thể cũng không ấn tượng lắm, về thời trang mỗi người mỗi quan điểm, đồ Hà Tăng mặc ai cũng có thể vận dụng, chị ấy không phải là người tiên phong trong thời trang nhưng lại có được vẻ đẹp rất thân thiện.”

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 1

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 2

Sở thích thời trang đơn giản với những kiểu váy suông trơn màu hoặc họa tiết hết sức nhẹ nhàng.

Một trong những điều làm nên tên tuổi Tăng Thanh Hà được ngưỡng mộ như hôm nay là nhờ tới một quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và kín đáo trong đời tư. Nữ diễn viên xinh đẹp, thanh lịch và có gia thế danh giá sau khi lập gia đình.

Những điều không thật liên quan tới phong cách thời trang nhưng lại là yếu tố quan trọng để ngọc nữ được nhiều tín đồ thời trang Việt hâm mộ đến thế.

May mắn sở hữu một hình thể dễ mặc đồ, chiều cao “đủ dùng”, gương mặt sang và sáng, Hà Tăng đủ điều kiện để áp dụng mọi phong cách thời trang từ đơn giản đến nổi trội. Tuy vậy, nữ diễn viên khôn khéo lấy lòng mọi người bằng cách ăn mặc gần gũi và văn minh.

Đây chính là một yếu tố “ăn điểm” với đông đảo người hâm mộ, mỗi thứ Hà Tăng mặc không chỉ được yêu thích mà còn có thể áp dụng lập tức.

Chính vì vậy, cho dù xét về tổng thể, Tăng Thanh Hà không phải là một fashion icon hay người giỏi kết hợp trang phục, cũng không phải một mỹ nhân ăn mặc sáng tạo, có màu sắc riêng biệt… nhưng vẫn được đưa “lên mây xanh”.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 3

Những chiếc áo sơ mi trang phục mà Tăng Thanh Hà yêu thích trước khi kết hôn.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 4

Những chiếc quần jeans được mặc lại nhiều lần càng khiến công chúng thích thú, ngợi khen.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 5

Sau khi sinh con, gần đây nữ diễn viên góp mặt trong một đêm nhạc với trang phục trẻ trung, giản đơn như bất kỳ cô gái nào nhưng vẫn được ca ngợi hết lời.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 6

Hà Tăng không bao giờ bị cho là xuề xòa, lạc mốt, mà luôn là giản dị, thân thiện.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 7

Sau khi sinh con, Hà Tăng mặc gì lại càng được “soi” kĩ hơn.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 8

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 9

Những thiết kế đơn giản được tích cực lựa chọn.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 10

Vì quá yêu mến Tăng Thanh Hà mà người hâm mộ luôn “phát cuồng” về những gì cô mặc.

Tăng Thanh Hà mặc gì cũng được tán tụng "lên mây xanh" - 11

Bí quyết của Hà Tăng là sự đơn giản, không cần chạy theo mốt hay là người đi tiên phong xu hướng cô vẫn nhận ngàn vạn lời ngưỡng mộ.