Tạo hình của Linh Chi trong phim Hy sinh đời trai

Trong “Hy sinh đời trai”, Linh Chi thủ vai một cô nàng mê trai, cưa cẩm “thiếu gia” Tấn Beo – chàng trai từng khiến Hà Hồ mê đắm.

Tạo hình của Linh Chi trong phim Hy sinh đời trai

Trong bộ phim điện ảnh mới – Hy sinh đời trai, ngoài vai diễn thiếu gia của Tấn Beo, “kiều nữ” của Hồ Ngọc Hà và gái quê “hết thời” của Phi Nhung… Á hậu Linh Chi lần đầu đảm nhận vai diễn mang hình tượng cô từng bị gán ghép, đồn đoán.

Từng vướng vào nghi án “đi khách”, cặp đại gia đầy tai tiếng, song khi đọc xong kịch bản Hy sinh đời trai, Linh Chi không ngại vào vai kiều nữ “cưa cẩm” thiếu gia nhà giàu Tấn Beo vì dự án này hội tụ nhiều thần tượng trong nghề của cô.

Linh Chi cùng Tấn Beo trong phim "Hy sinh đời trai"

Linh Chi cùng Tấn Beo trong phim “Hy sinh đời trai”

“Tôi thần tượng anh Tấn Beo, Phước Sang, Lý Hùng và chị Phi Nhung nên quyết định tham gia “Hy sinh đời trai”. Khi đọc xong kịch bản, tôi mới “giật mình” vì nhân vật do mình thủ vai mê trai quá! Nếu so giữa tôi và nhân vật trong phim, sự gợi cảm, trẻ trung là điểm giống còn tính cách thì hoàn toàn khác biệt.

Nói thật, ở ngoài đời nếu gặp công tử hào hoa tôi cũng mê, nhưng tôi sẽ dùng vũ khí bí mật của mình để chinh phục chứ không làm theo cách của cô kiều nữ trong phim…” – Linh Chi chia sẻ.

Linh Chi cũng như Hà Hồ cùng "mê đắm" nhân vật của Tấn Beo trong phim

Linh Chi cũng như Hà Hồ cùng “mê đắm” nhân vật của Tấn Beo trong phim

Giải mã thêm về những scandal mình từng mắc phải trước đó, Linh Chi khẳng định: “Lời đồn thổi không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Chỉ những người trong cuộc mới biết sự thật và tôi cảm thấy buồn cười hơn là lo lắng khi nghe những chuyện quy chụp như vậy…”.

Vai diễn mê trai nhà giàu của Linh Chi khá giống nhân vật của Hồ Ngọc Hà trong Hy sinh đời trai, song nếu Hà Hồ vào vai cô ca sĩ xinh đẹp, “lẳng lơ” thì vai kiều nữ sở hữu xe tiền tỷ của Linh Chi lại gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong tình huống hoàn toàn khác.

Nguồn TTVN