Tập 15 Bố ơi! Mình đi đâu thế: “Bố Minh Khang hay mắng lại mẹ Thúy Hạnh”

Chưa phân loại

Trong tập 15 Bố ơi! Mình đi đâu thế được phát sóng thứ 7 ngày 19/9 vừa qua, các cặp bố con đã trải qua một ngày lao động vất vả. Sau một ngày làm việc vất vả, các con được ngồi tâm sự và nói chuyện cùng bố trên bãi biển. Cũng tại đây, nhiều bí mật động trời của các bố đã được các con tiết lộ.

Trong tập này các cặp bố con phải trải qua một ngày lao động thực sự vất vả. Totti cùng bố vận chuyển hành lý cho khách hàng, gia đình Xuân Bắc và Bi phục vụ trong bếp. Bố Minh Khang và Suti phục vụ bàn, bố Mạnh Trường và Chíp làm hoạt náo viên chụp ảnh.

Bố Minh Khang là nhân viên phục vụ bàn

Cdkt006-c6aba

Bé Bi phụ bố Xuân Bắc phục vụ trong bếp

Cdkt007-c6aba

Tốt Ti phụ bố vận chuyển hành lý

Cdkt008-c6aba

Mạnh Trường cùng con gái Chíp hóa trang chụp ảnh thành hoạt náo viên

Cdkt009-c6aba

Cdkt010-c6aba

Cdkt011-c6aba

Các gia đình có những giây phút vui vẻ khi hựp sức kinh doanh cùng nhau

Bên cạnh đó còn là niềm vui khi được hưởng thụ chính thành quả lao động của mình và tình cảm cha con trở nên gắn bó hơn. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, các con được ngồi tâm sự và nói chuyện cùng bố trên bãi biển – khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi của các ông bố bận rộn. Các bé tham gia trò chơi kể các ưu điểm về bố mình.


Các bé vô tư “kể tội” bố

Bố Minh Khang đã được bình chọn là người hùng hôm đó khi Suti tiết lộ: “Mỗi lần bị mẹ mắng thì bố mắng lại mẹ thôi”.


Suti mách bố Minh Khang hay mắng lại mẹ Thúy Hạnh

Đây quả thật là một hành động dũng cảm mà không ông bố nào thực hiện được. Ngoài ra là rất nhiều “bí mật” của các bố đã bị các con hồn nhiên kể ra trong tập 15 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Các cặp bố con thư giãn bên bãi biển sau ngày làm việc mệt nhọc

Sau một ngày lao động ở khách sạn, các bố con sẽ di chuyển đến đảo hoang để thự hiện nhiệm vụ tiếp theo. Những thử thách thú vị sẽ chờ đón họ trong tập 16 Bố ơi! Mình đi đâu thế? được phát sóng vào ngày 26/9 trên VTV3.

Nguồn: Tổng hợp