Tháng tư này có game gì đang dần trở thành xu hướng

Mọi thứ đều vận động, do vậy khi làng game online liên tục cho ra mắt những loại game mới cũng không phải là điều lạ với đông đảo giới trẻ. Trong tháng tư này, đã có nhiều loại game ra mắt cùng tintucgiaitri.vn tìm hiểu những loaij game đó là game gì nhé

Cửu Âm Chân Kinh 2

Khá bất thần lúc game online võ hiệp thế giới mở bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 đã bắt đầu tốt Snail Games mở cửa cho đăng ký trương mục chơi thử tại thị trường Trung Quốc. Theo dự trù thì đợt thí điểm trước tiên sẽ tốt tiến hành không lâu tới, và quả tình Đây là tin đáng mừng đối có game thủ đang mong ngóng sản phẩm này. hiện nay các ai để ý sở hữu thể tham khảo thêm tại liên hệ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/.

>Xem thêm: Những điều lưu ý căn bản nhất trong game bài phỏm

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Đề cập bắt đầu từ khá giới thiệu cho đến nay thì Cửu Âm Chân Kinh hai luôn nằm trong số những game online nóng nhất tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Trò chơi là phần tiếp của Cửu Âm Chân Kinh nức tiếng, hứa đem đến sự đột phá trên mọi bình diện đồ họa cho tới nội dung gameplay, đảm bảo vun đắp nên 1 toàn cầu võ hiệp lịch sử cổ trang đầy tính tự do, cho phép người chơi hành tẩu giang hồ, trải nghiệm chất lượng hình ảnh Unreal Engine 4 và cả học lấy cả trăm bộ võ công lợi hại.

Trò chơi không chỉ hẹn mang lại phần chiến đấu võ thuật hấp dẫn như các gì người tiền nhiệm đã khiến cho mà còn là cả 1 gameplay mới mẻ, phải chăng mô hình lại hoàn toàn đời thực và sẽ khiến game thủ mang cảm giác như đang sống trong một thế giới giang hồ thời cổ đại tại Trung Hoa vậy.

Last Man Standing

Bây giờ, Last Man Standing đã cho chơi tự do trên Steam và ai cũng có thể chơi phải chăng sau lúc chuyển vận game tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/506540/. Không những thế, trò chơi này vẫn còn một ‘vướng mắc’ khá lớn là cấu hình đề nghị khá ‘khủng’ với CPU i7 và VGA GTX 970. vì vậy, để giúp game thủ quyết tâm nâng cấp máy thì sau đấy là phần trải nghiệm thực tại sản phẩm.

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Ban sơ vào chơi, game thủ sẽ khá đặt tên cho nhân vật và vào chơi ngay, Cả nhà mang thể chọn lựa 1 số mẫu y phục để thay đổi hình trạng, song phải bỏ tiền tậu hoặc cày kéo một thời gian mới sắm sửa được, còn không thì chỉ để như mặc định mà thôi. Last Man Standing cung ứng 3 chế độ chơi bao gồm solo một mình, chơi mang bạn hoặc vào một đội bất kỳ, trong phần thử nghiệm ban sơ này thì tôi chọn phần chơi đơn và đối mặt với thực tiễn 4 bề là địch.

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Cũng giống như 1 game online bom tấn mới ra mắt trước và trở thành ‘trùm’ của loại thể đấu trường sinh tử này trên toàn cầu là Playerunknown’s Battlegrounds, Last Man Standing cũng ném người chơi vào một cái đảo sở hữu khoảng 100 game thủ khác và mọi người sẽ phải tàn sát lẫn nhau để trở thành nhân vật rốt cuộc sống sót.

Squad

Squad là 1 sản phẩm FPS được phát hành trong khoảng hồi cuối năm ngoái dươi dạng Early Access và vẫn thường xuyên tốt hãng tăng trưởng giới thiệu thêm những tính năng mới, hiện tại đang là phiên bản thứ 8. Để dễ mường tưởng thì tựa game này với thể so sánh mang sự pha trộn giữa 2 series nức tiếng Battlefield và ARMA ở cá yếu tố như chiến trường rộng to, nhiều cái khí tài quân sự nhiều và độ “hardcore” của nó so sở hữu các trò chơi cùng thể loại.

>xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Sau giai đoạn cho phép game thủ chơi miễn phí vào hồi tháng 11 năm ngoái, thì tính từ lúc ngày thứ 5 đến Đây đến hết thứ 2 tuần sau, 10/04, bạn sẽ lại tiếp tục được chiến miễn phí tựa game này để trải nghiệm những tinh túy mà nhà khiến cho game đã dày công vững mạnh và đưa vào tựa game. Ko bản đồ, không thể bơ vơ khiến cho cỏ cả đội hình địch, lại càng không thể ngồi mãi một vị trí để rình ăn mạng… chỉ tiêu của Squad là hướng đến sự chân thực khi khắc họa lại mặt trận hiện đại.

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Tốt kiểu dáng theo thể thức 50 vs 50 và ngoài đấu tranh còn bao gồm cả yếu tố xây dựng căn cứ nên hài hòa đồng đội là điều tối quan trọng trong Squad. Sau lúc chơi thử miễn phí mà vẫn muốn tiếp tục gắn bó có game, bạn mang thể mua game phê duyệt kênh Steam của Squad ở liên hệ http://store.steampowered.com/app/393380 sở hữu giá giảm trong khoảng 40 USD xuống chỉ còn 20 USD trong khoảng ngày 06/04 đến hết ngày 10/04 đến Đó.

Secret World Legends

Đương nhiên, những người chơi The Secret World cũ mang thể chuyển đổi account của mình sang phiên bản mới Secret World Legends. Game thủ hiện tại đã với thể đăng ký tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta gần đến.

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Giả dụ bạn chưa biết thì The Secret World là tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu tận thế. Nơi loài người bất thần nhận phải đại thảm họa từ ngoài vũ trụ, làm cho toàn nhân chiếc rơi vào cảnh diệt vong. Dù thế, một số người lại bất thần nhận khá khả năng đặc thù giúp họ sở hữu tốt sức mạnh siêu tự nhiên. Ngay sau Đó, trái đất phải đối mặt mang một thảm họa mới, đấy chính là sự xâm lược của người dưng hành tinh.

Top game online miễn phí cực kỳ vui nhộn ra mắt trong tháng 04

Đồ họa trong The Secret World được đẹp và thời trang, tái tạo lại một thế giới được sống động. Game tái tạo lại 1 thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người bắt buộc đối chọi sở hữu sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Cơ chế gameplay trong The Secret World sở hữu phần khá giống với 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. dù vậy, kế bên việc dùng những loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn sở hữu thể dùng thêm những skill đặc thù, chính là các khả năng siêu nhiên của con người.