The Voice Kids: Cẩm Ly “thu phục” được “bản sao Thiện Nhân”

Cô bé Lan Vy với ngoại hình hao hao và đồng thời thể hiện “Đất nước lời ru”, ca khúc từng giúp Quán quân Thiện Nhân gây ấn tượng mạnh ở mùa trước, chính là điểm nhấn thú vị trong tập cuối Vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2015”.

Đêm qua, tập cuối cùng của Vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2015” đã chính thức lên sóng với nhiều thí sinh nhí tài năng.

Trong tập này, cô bé Phạm Nhật Lan Vy đã xuất sắc gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc “Đất nước lời ru” với giọng hát thiên phú. Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi “cô bé đu đủ” Thiện Nhân ở mùa giải trước. Giọng hát của Lan Vy đã khiến cho chị Tư Cẩm Ly phải “mượn” học trò Thiện Nhân của mình lên sân khấu và phải dùng cúp Quán quân năm ngoái của trò cưng để thuyết phục cho bằng được em về đội.

lanvy4-3b209
Các giám khảo khác cũng tìm đủ mọi cách, xoay đủ mọi chiêu để dụ dỗ em “đầu quân” về team mình. Tuy nhiên Lan Vy đã nhất quyết về với đội Cẩm Ly.

lanvy13-3b209

 

lanvy10-3b209

 

lanvy8-3b209

Trong trận xuất quân cuối cùng, có nhiều thí sinh quen đã từng tham gia chương trình ở mùa trước. Đặc biệt, “ốc tiêu” Phương Khanh đã có một sự “lột xác” hoàn toàn khiến bộ tứ quyền lực phải ồ lên ngạc nhiên trông thấy. Em là thí sinh trong đội “chị Tư” năm ngoái và dừng chân tại vòng Đối đầu.

Cẩm Ly đã phải thốt lên rằng: “Cô rất vui và không ngờ là ốc tiêu ngày nào lại hay đến như vậy. Con giỏi quá”. Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã bày tỏ sự “hâm mộ” của mình: “Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ luôn. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dặn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức dù con có chọn vào đội nào cũng thế. Chú sẽ luôn ủng hộ cho cả một sự nghiệp dài của con sau này”. Phương Khanh đã chọn về đội Giang – Hồ.

phuongkhanh2-e1e89
phuongkhanh10-e1e89

Phương Khanh tự tin song ca 1 đoạn “Ave Maria” với HLV Lưu Hương Giang

Ngoài ra, một thí sinh khác cũng nổi bật không kém, đó là cô bé Vũ Thị Hải Yến đến từ Hải Phòng, người đã khiến cho các giám khảo không kìm nén được sự xúc động khi trình bày nhạc phẩm “Mẹ tôi”. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng: “Con làm chú cay hết cả mũi và rơm rớm nước mắt vì đây là một bài hát chú rất thích. Bài hát này rất hay của nhạc sĩ Trần Tiến. Con hát bài này khiến chú nhớ mẹ chú và chú rất muốn khóc”. “Con hát trọn vẹn bài hát và con hát một cảm xúc dâng tràn mà khiến cô cũng cảm thấy rưng rưng. Đây là ca khúc dạt dào về tình mẹ”, chị Tư bộc bạch thêm. Cô bé về với đội Dương Khắc Linh.
haiyen4-cddf0

Cậu bé mũm mĩm và “hơi điệu” Ngô Anh Quốc về với team Giang – Hồ sau ca khúc “Nhật ký về mẹ”.

ngoanhquoc1-4f880

giamkhao18-9454f

Nguyễn Như Ý – thí sinh team Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh năm ngoái đã trở lại và một lần nữa về với đội 2 HLV sau phần thi “Trở về”.
nhuy7-b6f3a

Nguyễn Trọng Tiến Quang, thí sinh team Cẩm Ly mùa trước trở thành thành viên team Dương Khắc Linh năm nay với ca khúc “Cha và con trai”.

tienquang5-0ebdd

 

tienquang3-0ebdd

“Unconditionally” là ca khúc đưa Hằng My trở thành chiến binh đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

hangmy3-d7acf
giamkhao15-9454f
giamkhao21-9454f

 Phần thi chứng kiến màn gây chiến giữa Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh

“Mắm con” Nhã Thy trưởng thành hơn trong mùa 3 với “Đường về xa xôi”. Em trở thành thí sinh của team Cẩm Ly.
nhathy2-ca30b

Cao Đăng Hiếu, Thân Quỳnh Trang, Lý Thạch Thảo là những thí sinh chưa may mắn ở tập cuối Vòng Giấu mặt.

quynhtrang2-adf5c

 

lythachthao1-adf5c

Nguyễn Khánh Linh đến từ Hải Phòng là thí sinh cuối cùng dự thi với ca khúc “Để gió cuốn đi” và về với team Cẩm Ly.

nguyenkhanhlinh5-797a2

 

nguyenkhanhlinh4-797a2

Teaser Vòng Đối đầu với dàn cố vấn Thu Phương, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ