The Voice: Mỹ Tâm tự loại chính “Quán quân” của team mình

HLV Mỹ Tâm đã quyết định loại Vân Anh, giữ Đức Phúc ngay trước thềm Bán kết “Giọng hát Việt 2015”.

Liveshow 7 “Giọng hát Việt 2015” vừa diễn ra tại TP.HCM và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên cả 4 team cùng “lên sàn”, đối đầu trực tiếp để cho khán giả có cái nhìn đánh giá khách quan, đồng đều nhất về phong độ, khả năng của từng người.

Sau 12 phần dự thi, các thí sinh đồng loạt bước lên sân khấu để lắng nghe kết quả cuối cùng. Ở đội Mỹ Tâm, thí sinh được vote nhiều nhất là Bảo Uyên. Cái tên phải dừng lại là Vân Anh vì HLV Mỹ Tâm đã quyết định lựa chọn Đức Phúc – người mà cô cảm thấy cần đồng hành để tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin. Như vậy, HLV Mỹ Tâm đã không thể hoàn thành mong muốn đưa Vân Anh đến với ngôi vị Quán quân như ở Vòng Giấu mặt từng chia sẻ.

Mỹ Tâm loại Vân Anh

bIMG_4798-1a548

Ở đội Thu Phương, thí sinh được vote nhiều nhất là Hoàng Dũng. HLV Thu Phương giữ lại Kiều Anh, như vậy Khánh Linh là người phải dừng chân.

Thu Phương loại Khánh Linh

bIMG_4777-1a548

Thu Phương loại Khánh Linh

Ở team Tuấn Hưng, người được bình chọn nhiều nhất là Thu Thủy. HLV Tuấn Hưng giữ lại Yến Lê, như vậy Hạ Vy là người dừng chân.

Tuấn Hưng loại Hạ Vy

bIMG_4783-1a548

Ở team Đàm Vĩnh Hưng, cái tên được vote nhiều nhất là Vicky Nhung. Mr.Đàm giữ lại Tố Ny. Bảo Trâm là cái tên dừng bước.

Đàm Vĩnh Hưng loại Bảo Trâm

bIMG_4791-1a548

Những diễn biến khác của đêm liveshow 7:

bIMG_4507-c5194

bIMG_4517-c5194

bIMG_4524-c5194

MC Phan Anh – Mỹ Linh

bIMG_4690-ad406

Đức Phúc lần đầu hát nhạc Trịnh với bài hát nổi tiếng “Huyền thoại mẹ”. HLV Thu Phương dành nhiều lời khen cho “cậu bé nhút nhát” và cho biết cô đã nhắm mắt lại nghe, cảm nhận được Đức Phúc hát rất hay, ca khúc hoàn toàn phù hợp cho giọng hát của thí sinh. HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh chưa nghe giọng nam nào hát ca khúc này hay và đi thẳng vào lòng người như Đức Phúc.

Vân Anh nối tiếp niềm tự hào dân tộc xuyên suốt đêm thi với ca khúc “Màu hoa đỏ” (Thuận Yến). HLV Đàm Vĩnh Hưng rất thích cách làm mới ca khúc của Vân Anh, đây là cách nhanh nhất giúp giới trẻ tiếp cận dòng nhạc Đỏ. Anh chia sẻ mình thậm chí còn phải học hỏi ở thí sinh. HLV Tuấn Hưng đồng tình với quan điểm này và cho biết sau Siu Black thì Vân Anh là người tiếp theo lên những nốt cao tốt như vậy.

Tuy nhiên, HLV Thu Phương lại cho rằng Vân Anh hát tốt chứ chưa hay như đúng tinh thần bài hát mà cô mong đợi. HLV Mỹ Tâm sau đó đã khẳng định với chính cô thì Vân Anh hát rất rất hay chứ không phải là hát tốt nữa. HLV Thu Phương cũng chia sẻ, cái hay là cảm nhận mỗi người còn hát tốt thì là điều cô vẫn công nhận. Mỹ Tâm “chốt” vấn đề với chia sẻ, đây không phải là lúc tranh cãi, điều quan trọng là cảm xúc tự hào về đất nước trong những khoảnh khắc trên sân khấu.

Thí sinh đầu tiên của team Đàm Vĩnh Hưng dự thi là Bảo Trâm với ca khúc “Hot” – bài hit của Thu Minh. Cô nàng tự tin thể hiện vũ đạo sôi động với những màn bưng bê liều lĩnh.

bIMG_4744-68d74

Vicky Nhung thể hiện bài hit nổi tiếng qua giọng ca Jessie J – “Flashlight”.

bIMG_4760-3ffb8

“Say đắm” là ca khúc cuối cùng đến từ Tố Ny – cô gái sexy của đội Đàm Vĩnh Hưng.

Theo QuangMT; Ảnh: Kim Điền / Trí Thức Trẻ