Thích Tiểu Long có bạn gái mới nóng bỏng và quyến rũ

Sau một thời gian chia tay Hà Khiết, vậy là Thích Tiểu Long cũng tìm được người yêu mới. Anh vừa đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân chụp cùng cô bạn gái nóng bỏng tên là Vương Nhược Hy.

Ngôi sao võ thuật Thích Tiểu Long cùng bạn gái Hà Khiết trước kia từng có tình cảm thắm thiết, nhưng mối tình giữa hai người duy trì không được bao lâu. Sau khi chia tay, Hà Khiết nhanh chóng tìm được đức lang quân như ý là Hách Tử Minh, cặp đôi tổ chức một đám cưới ngọt ngào tại Bắc Kinh, Thích Tiểu Long cũng không quên gửi lời chúc phúc đến bạn gái cũ.

Hiện nay Thích Tiêu Long đã có bạn gái mới. Trong vụ án anh đánh người, người phụ nữ luôn ở bên cạnh Thích Tiểu Long được nghi ngờ chính là bạn gái của anh. Gần đây Thích Tiểu Long đăng một bức ảnh chụp cùng Vương Nhược Hy nóng bỏng quyến rũ, cử chỉ vô cùng thân mật, nhiều nhận xét cho rằng Vương Nhược Hy còn xinh đẹp hơn Hà Khiết rất nhiều.

Hai người bị bắt gặp hẹn hò nhưng tách ra để tránh phóng viên

Thích Tiểu Long là ngôi sao nhí rất được yêu thích tại Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung vào những năm 1990. Khi đó hình ảnh cậu bé giỏi võ đáng yêu, hài hước đã ăn sâu vào tâm trí khán giả. Tuy nhiên khi lớn lên, sự nghiệp của Thích Tiểu Long có phần chững lại, anh quyết định đi du học. Hiện nay, anh đã về nước tiếp tục theo con đường điện ảnh của mình.

Nguồn: cnhbei