Thu Thủy tái xuất showbiz sau khi giảm 20 kg ngoạn mục

Xuất hiện tại một chương trình tối qua, Thu hủy khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng mảnh mai quyến rũ dù cô mới chỉ sinh con cách đây không lâu.

Sau hơn một năm nghỉ ngơi để dưỡng thai và sinh em bé, Thu Thủy đã trở lại với thân hình vô cùng quyến rũ. Vóc dáng hiện tại của cô nàng khiến nhiều phụ nữ ghen tỵ.

Gương mặt thanh tú và vòng eo sắc chắc của người đẹp khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng. Vóc dáng săn chắc của nữ ca sỹ cũng làm nhiều người không thể tin, cô mới sinh trước đó 4 tháng.

Chia sẻ về vai trò làm mẹ, Thu Thủy cho biết: Cô muốn dành tất cả tình yêu thương cho bé. Cô chỉ muốn tự tay chăm sóc không tin tưởng vào người khác vì tính cô rất cầu toàn, tỉ mỉ và hơi khó tính.

Để có được vóc dáng quyến rũ như hiện tại, Thu Thủy phải lập kế hoạch dinh dưỡng để đảm bảo giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con bú. Bên cạnh đó, cô cũng thực hiện chế độ luyện tập phù hợp.

Khi mang thai, Thu Thuỷ tăng gần 20 kg nhưng hiện tại cô gần như lấy lại được vóc dáng thuở son rỗi. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô đang có kế hoạch để ra MV và đi hát trở lại.

An Tú/Người đưa tin