Thực hư tin đồn Võ Hoàng Yến và Cường Đô La cặp kè

Đoạn ghi âm dài hơn 4 phút giữa người mẫu Võ Hoàng Yến và Cường Đô La đã bị rò rỉ. Võ Hoàng Yến đã lên tiếng giải quyết tin đồn cặp kè để lấy lại sự minh bạch cho cả hai phía.

Cách đây không lâu, tin đồn người mẫu Võ Hoàng Yến bị nghi cặp kè Cường Đô La, trở thành người thứ ba xen giữa hạnh phúc gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà, được dấy lên, khiến cô nhận khá nhiều điều tiếng. Đứng trước “sóng gió” này, Hoàng Yến đã lên tiếng phủ nhận trong một bài phỏng vấn, trong khi đó, phía Hồ Ngọc Hà và chồng lại không hề có bất kỳ phản ứng gì.

Câu chuyện “người thứ ba” vẫn còn là câu hỏi lớn với khán giả, bởi họ chỉ mới nghe thông tin một chiều từ cô người mẫu này mà chưa có sự xác nhận nào của hai người trong cuộc còn lại.

Cho đến hôm nay, trên mạng bất ngờ rò rỉ bản ghi âm cuộc gọi giữa Hoàng Yến và Cường Đô La được cho là thu lại vào thời điểm những tin đồn bắt đầu phát tán. Trong đoạn đối thoại, người mẫu bày tỏ sự lo lắng khi mình bị vướng phải tin đồn không hay, còn doanh nhân Quốc Cường tỏ ra bình tĩnh và muốn im lặng để câu chuyện không có bằng chứng này lắng xuống.

https://youtu.be/iwkw8jRWdak

Đoạn ghi âm cuôc gọi giữa người mẫu Hoàng Yến và doanh nhân Quốc Cường

Bắt đầu cuộc điện thoại, Hoàng Yến đề cập thẳng vấn đề cô bị nghi oan là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Cường Đô La và cho rằng nam doanh nhân này cũng biết rõ điều đó. Ban đầu, ông xã Hà Hồ định nói chuyện sau vì đang bận họp nhưng sau khi nữ người mẫu xin thêm 2 phút thì anh tiếp tục lắng nghe.

“Đâu phải anh là người đi đồn và cũng không phải người muốn chuyện này bị đồn lung tung để báo chí viết bậy bạ, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới em mà còn ảnh hưởng tới anh nữa”, Cường Đô La nói. Bên cạnh đó, doanh nhân còn cho biết nhiều lần anh muốn gọi cho Hoàng Yến để nói chuyện rõ ràng nhưng anh nghĩ trong thời điểm nhạy cảm đó, điều này có khi lại không hay nên chỉ muốn âm thầm tìm hiểu ngọn nguồn để có cách xử lý.


Hồ Ngọc Hà và ông xã Cường Đô La

Hoàng Yến bày tỏ sự lo lắng khi câu chuyện ngày càng bị “mổ xẻ” theo chiều hướng xấu và dư luận lên án cô nhiều hơn. Cô cho biết, phía mình không có lý do để dựng nên chuyện này mà nghĩ rằng động cơ có thể từ phía gia đình của nam doanh nhân. Cuối cùng, người mẫu mong Cường Đô La cố gắng có cách giải quyết rõ ràng chuyện này để lấy lại danh dự cho tất cả những người trong cuộc.

Khi nghe qua, có thể nhận ra đoạn băng này được ghi âm từ phía Hoàng Yến bởi giọng cô khá rõ ràng, trong khi giọng Cường Đô La được phát từ loa ngoài điện thoại. Hiện vẫn chưa xác nhận được ai là người đã tung đoạn băng này lên mạng và nhằm mục đích gì, hay chỉ là ngẫu nhiên trùng với thời điểm Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ.


Võ Hoàng Yến khóc, tuyên bố từ giã nghề mẫu trong họp báo gần đây

Báo pháp luật xã hội